✅ Xin chào! Có phải bạn đang tìm trung tâm sửa điều hoà panasonic miễn phí, sửa gấp, uy tín gần nơi bạn ở đúng không? Sau đây tôi sẽ giúp bạn tìm được nơi như ý muốn. Hãy tham khảo những tiêu chí và danh sách chúng tôi liệt kê để chọn nhé:

Trung tâm sửa điều hoà panasonic miễn phí:

hình ảnhẢnh minh họa: Nguồn từ Internet.

Khi điều hoà của bạn có vấn đề trục trặc. Bạn hãy kiểm tra xem còn thời gian bảo hành hay không? Thông thường sẽ là 12 tháng. Nếu vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Hãy trực tiếp liên hệ với nơi bạn đã mua để được họ hỗ trợ sửa cho bạn miễn phí. Thông qua các số điện thoại liên lạc, website, mạng xã hội hay là đến trực tiếp tận nơi để nói chuyện. Hãy nhớ đem theo hoá đơn hoặc giấy tờ bảo hành sản phẩm của bạn. Tem bảo hành trên máy còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa, không rách, chắp vá, cạo sửa, tẩy xóa.

Tuy nhiên, nếu bạn đã hết bảo hành rồi thì sẽ phải mất tiền cho việc sửa chữa. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ tìm cho bạn trung tâm sửa máy lạnh panasonic có giá cả hợp lý.

Trung tâm bảo hành điều hoà panasonic đến tận nơi trong ngày:

hình ảnhẢnh minh họa: Nguồn từ Internet.

Các trung tâm bảo dưỡng điều hoà panasonic rất dễ tìm. Nhưng không phải ở đâu cũng sẽ có thợ để đến tận chỗ cho bạn. Bạn sẽ phải tự mình đem máy đến để họ kiểm tra và tiến hành sửa chữa.

Điều này thật sự rất tốn thời gian và sức lực và khi chờ đợi sửa chữa rất lâu. Trong khi nhu cầu sử dụng ngay rất cấp bách. Khi có thợ đến để làm trực tiếp cho bạn trong ngày thì sẽ thực sự hữu ích, mang giá trị lâu dài.

Trung tâm sửa, bảo hành điều hoà panasonic phải gần khu vực của bạn :

hình ảnhẢnh minh họa: Nguồn từ Internet.

Điều hoà bị hư khiến môi trường sống gia đình lập tức bị bí bách, nóng nực tạo nên bầu không khí khó chịu, nhất là những gia đình đã quen việc có điều hoà từ lâu. Còn nếu là ở công ty hay trường học thì sẽ vô cùng tiêu cực vì vốn dĩ những môi trường đó cần sự tập trung cao độ. Họ cần một không gian mát mẻ để thoải mái làm việc và sáng tạo. Trung tâm nhận bảo hành và sửa chữa điều hòa panasonic gần nhất sẽ là lựa chọn tối ưu vì nhu cầu khẩn thiết lập tức.

Giá cả khi sửa máy lạnh panasonic :

Bảng giá tham khảo

hình ảnhẢnh minh họa: Nguồn từ Internet.

Trung tâm sửa chữa và thay thế điều hoà panasonic uy tín luôn kiểm tra rõ ràng lỗi của máy và cho bạn thông báo về những linh kiện bị hỏng. Sau đó, họ sẽ cho bạn biết giá cả thay thế (trong trường hợp bạn hết bảo hành) trước khi tiến hành lắp đặt sửa chữa.

Độ uy tín của các trung tâm rất quan trọng  :hình ảnh

Ngày nay, bạn dễ dàng kiểm tra sự uy tín của một trung tâm dịch vụ sửa máy lạnh panasonic thông qua những nhận xét của những nguời đã sử dụng.  Uy tín phần lớn đến từ kinh nghiệm, bằng cấp của người thợ. Tìm review qua các nền tảng công nghệ như : mạng xã hội, google map, website,…

Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ lưỡng. Vì đôi khi đó là những đánh giá mang mục đích làm tăng hay làm giảm uy tín của họ. Đến từ những nguồn không trực quan.

Hoặc hãy tự thuê thợ riêng, họ luôn sẵn sàng  mọi lúc nhưng không phải ai cũng tốt. Bạn cần một sàn môi giới uy tín làm bên thứ ba đảm bảo.

Sửa máy lạnh ngay tại nhà, thợ tốt, giá rẻ nhờ ứng dụng việc quanh đây

Danh sách trung tâm sửa chữa điều hoà panasonic ở các tỉnh:

hình ảnhẢnh minh họa: Nguồn từ Internet.

Hotline tổng đài panasonic : 1800 1593

Văn phòng Hà Nội


Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy.


Điện thoại: 02439 333 609/02439 333 610.


Fax: 0439 333 608/0439 334 624.


E-mail: customer@vn.panasonic.com.

Văn phòng Hồ Chí Minh


Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà Etown 1, số 364 đường Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình.


Điện thoại: 02838 131 001.


Fax: 0838 131 009.


Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6, với khung thời gian từ 8:00 đến 17:30.

Tìm thông qua trang chính hãng panasonic


Tìm thông qua trang của điện máy xanh