Tổng quan


Bạn đã từng chơi các trò chơi Candy Crush trước đây chưa? Nếu bạn có, thì trò chơi này về cơ bản giống như bạn đã quen và, như đã nói trước đây, có rất ít nội dung mới được nhìn thấy so với các mục khác trong nhượng quyền thương mại.


Nếu bạn không có, thì trò chơi rất đơn giản. Bạn nhận được một bảng đầy kẹo có màu sắc khác nhau theo thứ tự ngẫu nhiên, và công việc của bạn là kết hợp chúng theo cách cho phép bạn hoàn thành mục tiêu yêu cầu trò chơi của bạn. Sự kết hợp cơ bản nhất bao gồm ba viên kẹo, khiến chúng biến mất.


Loading interface...


Tuy nhiên, có nhiều sự kết hợp hơn, như bốn, năm, hình chữ L và hình vuông, không chỉ làm cho chúng biến mất, mà còn mang lại thêm kẹo, mạnh hơn. Những món ăn đặc biệt này có một loạt các hiệu ứng lớn, chẳng hạn như xóa toàn bộ hàng, phát nổ để xóa kẹo lân cận, phá hủy tất cả các loại kẹo cùng màu trên bảng, và tương tự.


Bạn cũng có một số lượt nhất định để hoàn thành mục tiêu. Trong trường hợp bạn không làm như vậy, bạn mất một cuộc sống. Lúc đầu, trò chơi rất dễ dàng, và không cần phải lo lắng về cuộc sống. Tuy nhiên, trò chơi trở nên khó khăn hơn khi bạn vượt qua nó. Do tính ngẫu nhiên của nó, một số cấp độ có thể chứng minh khó khăn hơn mức cần thiết. Bạn có thể dễ dàng đấu tranh để tiến gần đến mục tiêu mà trò chơi yêu cầu trong lần chơi đầu tiên của bạn, và sau đó nhận được một thứ kẹo may mắn và xóa nó mà không gặp vấn đề gì.


Cài đặt và hướng dẫnTrên màn hình chính, bạn sẽ thấy hai nút: một nút có tên là Play Play, và một nút khác nói là Lưu Lưu tiến trình của bạn, kèm theo logo Facebook. Mọi người sẽ nghĩ rằng hoặc bạn chơi trò chơi và mất tiến trình bạn đã đạt được mỗi khi bạn đóng trò chơi hoặc bạn phải đăng nhập vào Facebook để lưu tiến trình của mình.


Trong trường hợp bạn quyết định không nhấn nút, bạn sẽ có thể chơi tốt. Tiến độ của bạn sẽ được lưu mà không có vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn cần lưu tiến trình của mình trên các thiết bị , thì tùy chọn này là cần thiết.


Mặt khác, nếu bạn nhấn nút, bạn sẽ thấy rằng Facebook không phải là lựa chọn duy nhất để đăng nhập. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho tài khoản King. Vì vậy, Facebook có thể không cần thiết chút nào. Thành thật mà nói, tôi đã không kiểm tra nó bởi vì sự sắp xếp này không truyền cảm hứng cho sự tự tin. Rốt cuộc, một trong hai nút ở màn hình đầu tiên bạn nhìn thấy khi khởi chạy trò chơi là sai lệch ồ ạt, và nói rất nhiều về chiến thuật mà King áp dụng cho các trò chơi của nó.


tai hungry shark hack


Dù sao, trò chơi dạy cho bạn những điều cơ bản qua nhiều cấp độ khác nhau. Nó thực sự làm một công việc khá tốt ở đó. Chắc chắn, các cơ chế là dễ dàng, nhưng có một số điều bạn nên nhớ xung quanh các kết hợp mà bạn có thể thực hiện để có được kẹo mạnh mẽ hơn. Ngay cả khi bạn không nhớ tất cả chúng lúc đầu, trò chơi nhấn mạnh chuyển động nào là tốt nhất để có được sự kết hợp mạnh mẽ nhất có sẵn trên bảng.


Nghiền kẹo


Để giữ cho mọi thứ thú vị hơn so với Candy Crush Saga thông thường, nhà phát triển King đã thêm một số mục tiêu khác nhau để hoàn thành trò chơi trong Friends. Mặc dù bản gốc chủ yếu phụ thuộc vào việc đạt được một số điểm nhất định hoặc xóa một số khối nhất định, nhưng bạn bè chủ yếu yêu cầu bạn gửi những con thú miễn phí của con chó con ẩn sau kẹo hoặc bị mắc kẹt bên trong chúng. Để làm như vậy, bạn cần kết hợp kẹo liền kề với các khối này.


Tuy nhiên, một số trong số chúng có một vài lớp, làm cho nó phức tạp hơn âm thanh. Mặc dù đôi khi có vẻ tốt hơn để đi đến một sự kết hợp khác sẽ mang lại kẹo mạnh mẽ, đôi khi bạn phải thích kết hợp một lượng kẹo nhỏ hơn để đạt được mục tiêu.


Cũng giống như các trò chơi khác, bạn có một số lượng cuộc sống và không hoàn thành mục tiêu có nghĩa là trò chơi kết thúc với bạn. Tuy nhiên, hết cuộc sống và điều đó có nghĩa là bạn không thể chơi trò chơi nữa. Nếu bạn đã chơi các trò chơi Candy Crush khác trước đây, thì bạn sẽ biết mũi khoan. Cách dễ nhất để có được nhiều cuộc sống hơn là yêu cầu bạn bè gửi cho bạn một số. Loại thư rác này trên Facebook là một trong những lý do Candy Crush là một trò chơi phân cực như vậy. Hoặc bạn nghiện đủ đến mức bạn không quan tâm đến thư rác để có được cuộc sống, hoặc bạn không thể chịu đựng được việc thực hành này xâm phạm như thế nào.


Với sự giúp đỡ từ những người bạn của tôiĐối với trò chơi này, King đã thêm một yếu tố khác biệt lớn, và đó là sự bao gồm của Friends. Đây là những nhân vật có mặt để giúp bạn hoàn thành một cấp độ. Có rất nhiều nhân vật bạn có thể thu thập, tất cả đều có khả năng khác nhau.


tai monster legends hack


Ví dụ, các nhân vật ban đầu biến kẹo thông thường thành kẹo hữu ích hơn, trong khi những nhân vật khác gây thêm sát thương cho các khối khó phá vỡ hơn. Mục tiêu chung của chúng là làm cho trò chơi dễ dàng hơn cho bạn. Họ cũng có thể mặc những bộ trang phục khác nhau, tất cả những gì bạn có thể chơi qua trò chơi.


Vì một số lý do, có một số cấp độ mà bạn không thể sử dụng một số ký tự. Ngoài ra, game mà khuyên bạn nên sử dụng một nhân vật tùy theo cấp độ, mặc dù chắc chắn bạn có thể xóa cấp độ bằng cách sử dụng bất kỳ nhân vật nào bạn muốn.


Giao dịch


Vì trò chơi này hoàn toàn miễn phí để tải xuống, King sau đó kiếm tiền thông qua các giao dịch vi mô. Tiền tệ chính của trò chơi là các thỏi vàng, cho phép bạn mua thêm sinh mạng và vật phẩm để sử dụng trong các trò chơi. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để mua thêm lượt trong trường hợp bạn hết chúng nhưng cảm thấy như bạn đang ở rất gần mục tiêu.Candy Crush Friends Saga cũng cung cấp một số gói mà bạn có nghĩa vụ phải nhận được nhiều tiền hơn. Với những thứ này, bạn không chỉ nhận được các thanh mà còn có thêm vật phẩm để giúp trò chơi dễ dàng hơn. Đây có thể là rẻ như $ 4 hoặc đắt như $ 260.


So với các trò chơi khác sử dụng mô hình freemium này, tôi thấy các giao dịch vi mô của Candy Crush Friend đắt đỏ. Ví dụ: lấy lại tất cả cuộc sống có giá 9 thỏi vàng, trong khi mua 12 thỏi (vì tất nhiên họ không bán 9 chỉ) có giá 4 đô la. Nếu bạn không kiên nhẫn và muốn chơi ngay lập tức, đó là 3 đô la, bạn sẽ phải đặt xuống để chơi lại. Bạn cũng có thể đợi cho đến khi cuộc sống tái sinh (mất thời gian) hoặc bạn có thể spam bạn bè của mình.


Tôi cũng nhận thấy rằng quảng cáo càng ngày càng tệ hơn khi bạn càng tiến bộ và tôi biết chắc chắn rằng quảng cáo có thể trở nên rất khó chịu ở các cấp độ sau của Candy Crush Saga thông thường. Biết King, tôi sẽ mong nó giống với bạn bè.


Đồ họa và âm thanh


Trò chơi Candy Crush có phong cách hình ảnh đã được liên kết với trò chơi kể từ khi bắt đầu. Bạn bè không khác, thể thao cùng một thiết kế đầy màu sắc với màu sắc rất bão hòa. Tất cả mọi thứ, đặc biệt là kẹo, dường như bật ra khỏi màn hình. Các hiệu ứng hình ảnh rất hào nhoáng, sử dụng nhiều hình ảnh động tươi sáng.


Đối với ưu đãi này, người bạn mà bạn sử dụng để hoàn thành cấp độ xuất hiện khi bắt đầu thực hiện một số loại hoạt hình. Ngoài ra, nó xuất hiện nhảy ở cuối trong khi một cái gì đó gọi là Sugar Crush xảy ra (về cơ bản nhận được điểm bổ sung ngẫu nhiên miễn phí). Thành thật mà nói, không làm bất cứ điều gì cho trò chơi, thậm chí trở nên khó chịu khi bạn hoàn thành nhiều cấp độ hơn và phải ngồi trong cùng một hình ảnh động mỗi khi bạn chơi một cấp độ. Ít nhất, nó tuân thủ chặt chẽ bản chất ngông cuồng của trò chơi này.


tai candy crush saga