Là 1 người phụ nữ sẵn sàng vượt qua truyền thống xã hội thông thường, chị Trương Diệu Quy tại Lào Cai cho biết chị đã quyết định kinh doanh online để không phụ thuộc vào tài chính gia đình


Chia sẻ với Webtretho, chị thẳng thắn tâm sự chị đã cố gắng rất nhiều trên hành trình tìm kiếm thu nhập mơ ước của mình


" Là phụ nữ hiện đại


Sống luôn luôn phải có mục tiêu, ước mơ.


Bản thân mình chưa bao giờ khuất phục trước khó khăn, chưa bao giờ để mình phải yếu thễ hơn những người khác, quan điểm rõ ràng phải cố gắng để không thua bất kì ai, vấp ngã thì đứng dậy và kiên cường hơn thế nữa.


Biết nắm bắt, biết trao cơ hội và yêu thương là điều đáng quý nhất,


Cảm ơn những người đồng đội luôn cho tôi sức mạnh sẻ chia kinh nghiệm quý báu ,giúp tôi luôn sẵn sàng không ngừng cải thiện bản thân trở nên hoàn hảo hơn.


Đặc biệt là kiếm được nhiều tiền hơn có thu nhập ổn định, tự chủ về kinh tế. "


Và dưới đây cũng là 3 bí quyết để giúp chị có thể gìn giữ hành phúc gia đình và độc lập về tài chính


1. Luôn dành thời gian cho gia đình


Gia đình càng nhiều tiếng cười càng có nhiều khoảnh khắc sẻ chia, gắn bó giữa các thành viên. Ông bà, cha mẹ dành nhiều thời gian cho con cháu và ngược lại sẽ học được cách hiểu, yêu thương nhau hơn. Tất cả các thành viên đều trân quý khoảnh khắc quây quần, giá trị mà gia đình đem lại.


Dù lớn hay bé, làm gì, ở đâu, nhiều người luôn cố gắng ưu tiên thời gian cho tổ ấm. Nhưng trước áp lực từ cuộc sống bận rộn, yếu tố này đôi khi tối giản thành bữa cơm chung, có thể là bữa sáng, trưa hoặc tối.


Không cần phải dày công chuẩn bị những món ăn cầu kỳ, cùng ngồi thưởng thức chén trà, miếng bánh ngọt cũng đủ mang lại không khí đầm ấm. Mỗi thành viên có thể chia sẻ câu chuyện buồn vui, nhận được lời động viên, khuyên nhủ.


2. Tin tưởng lẫn nhau


Nhiều người tin rằng, khi mối quan hệ không còn có những điểm sáng, nó đang đi chệch hướng, và họ đi tìm kiếm những điều mới mẻ. Một mối quan hệ lâu dài được xây dựng dựa trên trách nhiệm và sự tin tưởng lẫn nhau từ đó tình yêu được phát triển.


Sai lầm ở đây là tin vào việc bạn sẽ mãi sống trong một thế giới toàn màu hồng tình yêu. Do vậy hai vợ chồng bạn luôn tin tưởng lẫn nhau để tránh sự hiểu lầm không đáng có xảy ra.


3. Đặt con lên hàng đầu


Hãy đặt cuộc hôn nhân của các bạn lên hàng đầu. Điều đó không chỉ vì bạn, mà còn vì các con của bạn. Các con sẽ cảm thấy an tâm và bình yên khi có những ông bố, bà mẹ yêu thương nhau. Điều này cũng giúp cho hạnh phúc của gia đình bạn mãi bền lâu.


Loading interface...