hình ảnh
Bongdalu đưa tin ngày 6/2. Vào lúc 23h30 ngày 5/2 theo giờ Việt Nam, tại vòng 22 giải Ngoại hạng Anh, Tottenham Hotspur đã đánh bại Manchester City với tỷ số 1-0 trên sân nhà bằng pha lập công của Kane. Sau chiến dịch này, tình hình điểm số hiện tại của Ngoại Hạng Anh ngày càng trở nên hỗn loạn, và sự cạnh tranh cho những chiếc ghế quan trọng như chức vô địch và vị trí top 4 vẫn rất khốc liệt.

Là kẻ khổ của Manchester City, thành tích đối đầu trong quá khứ của Tottenham trước Manchester City trên sân nhà là rất tốt, trước đó họ đã thắng 3 trận sân nhà liên tiếp trước Manchester City, và cho đến nay họ lại thắng thêm một trận nữa, trở thành đội bóng đầu tiên thắng 4 trận sân nhà liên tiếp trước Manchester City kể từ Sunderland vào năm 2013, và Manchester City không ghi được bàn thắng nào.

Tottenham đã triển khai chiến thuật chống lại Manchester City trong trận đấu này, khiến tiền đạo Haaland Manchester City giảm rất nhiều chỉ số trong trận đấu này, anh ấy đá cả trận mà không có bất kỳ cơ hội sút bóng, đây cũng lần đầu tiên kể từ khi gia nhập Manchester City, Haaland không thực hiện một cú sút nào.

Sau khi Tottenham đánh bại Manchester City, họ cũng gián tiếp “giúp” đối thủ cùng thành phố là Arsenal tiếp tục đứng đầu BXH Ngoại hạng Anh với lợi thế 5 điểm và Pháo thủ còn đá ít hơn một trận. Ngoài ra, Manchester United cũng thu hẹp khoảng cách với chiến thắng ở vòng đấu này, và trở thành đội bóng duy nhất trong top 4 giành thắng ở vòng đấu này. Cuộc đua ngôi vô địch Ngoại Hạng Anh vẫn nhiều ẩn số.

Về mặt tranh suất vé dự các giải UEFA, bởi vì vòng đấu này có rất nhiều đội bóng thua bất ngờ, các ngôi ghế tăng thêm nhiều ẩn số. Hiện tại Tottenham xếp ở vị trí thứ năm và vẫn còn có hy vọng tranh đoạt vị trí top 4, mà Chelsea cùng Liverpool tiếp tục sa sút, về cơ bản họ đã vắng mặt sân trường Champions League, và suất tham dự Europa League và Europa League cũng đang gặp nguy hiểm.

Bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh mới nhất

hình ảnh