hình ảnh

Bongdalu đưa tin ngày 15 tháng 3. Theo báo cáo mới nhất của tờ báo Bild, phóng viên Roman under đưa tin, Manchester United hiện là CLB lớn đầu tiên chuẩn bị đưa ra lời đề nghị cực lớn chính thức cho siêu sao tiền đạo Randall Kolo-Muani (24 tuổi) của Frankfurt.

Người Anh muốn đưa ra lời đề nghị trị giá 120 triệu euro cho cầu thủ người Pháp, người đã chuyển nhượng theo dạng tự do từ Nantes vào mùa hè năm ngoái. Paris Saint-Germain dường như cũng muốn trả giá.

Nguồn tin của tờ Bild Đức tiết lộ, Eintracht Frankfurt sẽ bán tiền đạo này với giá hơn 100 triệu euro. Kolo Muani sẽ bỏ lỡ trận lượt về với Napoli vào đêm nay(03:00, 16/3) vì thẻ đỏ treo giò.

Anh ấy mới thay đổi người đại diện gần đây và phí chuyển nhượng sẽ trở thành đắt nhất Bundesliga, chỉ đứng sau Ousmane Dembele từ Borussia Dortmund sang Barcelona vào năm 2017, người có phí chuyển nhượng là 140 triệu euro.

hình ảnh

Muani đã ghi 16 bàn và có 12 pha kiến tạo cho Frankfurt sau 34 trận chính thức. Cầu thủ này có trình độ tấn công và sự năng động mà các câu lạc bộ hàng đầu muốn.

Đội trưởng Frankfurt Sebastian Rode, 32 tuổi, hết lời ca ngợi tiền đạo người Pháp: "Kolo là một cầu thủ tuyệt vời. Thật tuyệt khi có anh ấy trong đội của chúng tôi. Anh ấy là một phần quan trọng trong lối chơi của chúng tôi. Anh ấy có thể chơi ở bất cứ vị trí nào, anh ấy luôn có thể tạo ra sự khác biệt. Anh ấy có thể rê bóng qua đối thủ và không chiến rất tốt. Anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại ở châu Âu."

Không cần phải nói, các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu như Manchester United và Paris Saint-Germain cũng rất quan tâm đến tuyển thủ Pháp này.