hình ảnh

Bongdalu đưa tin ngày 21/03. Theo báo cáo mới nhất từ phóng viên nổi tiếng của tờ Times, Gary Jacob, các cầu thủ Tottenham Hotspur cho rằng Antonio Conte đã dẫn dắt trận đấu cuối cùng trong đội, bởi trận đấu trên sân khách cuối tuần trước của đội bóng sau trận hòa với Southampton, những lời hậm hực của Conte đã dẫn đến một cuộc mối quan hệ chua chát với một số cầu thủ của đội.

Conte chỉ trích các cầu thủ Tottenham Hotspur "ích kỷ" trong một bài phát biểu dài 10 phút sau trận đấu tại St Mary's, và nguồn tin uy tín trong phòng thay đồ của Tottenham Hotspur cho biết giờ đây không còn lối thoát nào cho người Ý.

Conte dự kiến sẽ không dẫn dắt trận đấu tiếp theo của Tottenham, tức là trận làm khách gặp Everton vào ngày 3 tháng 4.

Conte đã bay trở lại Ý vào thứ Hai để dành thời gian cho gia đình trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế, trong khi các cầu thủ của Tottenham không tham gia vào đội tuyển quốc gia sẽ trở lại sân tập của câu lạc bộ vào thứ Ba.

Tottenham vẫn ở một vị trí vững chắc để cạnh tranh cho một danh hiệu trong top 4 Premier League, nhưng có một sự thừa nhận rằng mối quan hệ của Conte với một số cầu thủ giờ đây có thể bị phá vỡ không thể sửa chữa

Ryan Glen Mason dự kiến sẽ tiếp quản cho đến cuối mùa giải và trong khi Pochettino mở ra cơ hội trở lại Tottenham, nhưng nội bộ câu lạc bộ vẫn còn hoài nghi về sự trở lại của người Argentina.

Luis Enrique, Thomas Tuchel và Roberto De Zerby đều là những ứng viên nặng khí.