hình ảnhBongdalu đưa tin ngày 17/1. Theo báo cáo độc quyền của phóng viên nổi tiếng của tờ The Times, Gary Jacob, Arsenal đã coi Declan Rice là mục tiêu số một trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, và ngày càng tự tin đánh bại Chelsea để chiêu mộ tiền vệ người Anh.

Declan Rice, 24 tuổi, sẽ là mục tiêu số 1 của cuộc chiến chiêu mộ mà có thể bao gồm cả Manchester United sau khi mùa giải kết thúc, nhưng Arsenal tin rằng vị thế dẫn đầu Premier League sẽ giúp họ có lợi thế.

West Ham dự kiến sẽ phải bán Declan Rice vào mùa hè này vì hợp đồng của anh ấy chỉ có thời hạn đến năm 2024 với tùy chọn gia hạn thêm một năm, trong khi anh ấy đã không định ký hợp đồng mới, mức giá West Ham yêu cầu cho anh ấy có thể là 80 triệu bảng.

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal đã tập trung vào việc mang về một cầu thủ chạy cánh trong tháng này trước khi mang về một tiền vệ và trung vệ trái vào mùa hè.

Chelsea đã thể hiện sức mạnh tài chính của mình và đánh bại Arsenal hai lần trong kỳ chuyển nhượng tháng này, ký hợp đồng với Mudrik từ Shakhtar Donetsk với giá 88,6 triệu bảng và Felix theo dạng cho mượn từ Atletico Madrid.

Câu lạc bộ phía tây London từng được coi là ứng cử viên sáng giá để ký hợp đồng với Declan Rice vì anh chơi ở trại huấn luyện của Chelsea cho đến năm 14 tuổi. Declan Rice ủng hộ Chelsea và người bạn thân của anh ấy là tiền vệ của Chelsea Mason Mount.

The Times cũng đề cập đến việc Manchester United cuối cùng đã thất bại vào mùa hè năm ngoái vì West Ham ra giá 150 triệu bảng cho Rice, mà Rice đã từ chối ba lần gia hạn hợp đồng với West Ham và cũng từ chối trở thành tương lai nhận lương tối đa của West Ham với mức lương tuần 130.000 bảng.