hình ảnh
Bongdalu đưa tin ngày 07/03. Theo nguồn tin từ phóng viên Florian Plettenberg của Sky Sports Đức, với việc gia hạn hợp đồng với tiền đạo tuyển thủ Cameroon Choupo Moting, Bayern Munich không còn tích cực tìm kiếm cầu thủ số 9 mới trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ không kéo dài và tình hình có thể thay đổi.

Sky Sports Đức đưa tin, tiền đạo tuyển thủ Anh Harry Kane của Tottenham Hotspur vẫn là đối tượng được Bayern Munich quan tâm, nếu có cơ hội, CLB sẽ nỗ lực hết sức để ký hợp đồng với tiền đạo đẳng cấp thế giới này.

Trước đó, Giám đốc thể thao của Bayern Munich, Salihamidzic trong một cuộc phỏng vấn cho biết, việc Choupo Moting gia hạn hợp đồng không liên quan gì đến việc theo đuổi Harry Kane.

Mặt khác, ban điều hành Bayern Munich đang lo lắng về phong độ sa sút gần đây của hai cầu thủ chạy cánh tuyển Đức là Gnabry và Sane của đội, họ hy vọng cả hai có thể thi đấu tốt và thể hiện trên sân. Hiện cả hai đều còn hợp đồng dài hạn với Bayern Munich và đều thuộc những cầu thủ hưởng lương cao nhất đội. Tuy nhiên, trong câu lạc bộ vẫn chưa thảo luận về việc bán hai người, họ cảm thấy vẫn còn quá sớm để nói về việc bán, họ cần thêm thời gian để quan sát xem trạng thái của hai người có thể cải thiện hay không.