hình ảnh

Bongdalu đưa tin ngày 16/2. Theo nguồn tin từ chương trình Radio Marca, khách mời Carlos Carpio (người đầu tiên đưa tin về việc Zinédine Zidane từ chức vào năm 2018) đã đề cập đến vấn đề gia hạn hợp đồng của Luka Modric.

"Thái độ của Real Madrid về việc gia hạn hợp đồng với Luka Modric phần lớn sẽ phụ thuộc vào quyết định của Bellingham và Kroos. Tuổi tác là rất quan trọng, Kroos đã 33 tuổi, Benzema 35 tuổi, còn Modric sắp 38 tuổi."

“Đối với Real Madrid, Bellingham là nhân tố quan trọng trong quá trình đổi mới hàng tiền vệ của họ, nhưng nếu mang về chữ ký của Bellingham, sẽ có quá nhiều tiền vệ trong đội hình Real Madrid: Bellingham, Tchouaméni, Valverde, Camavinga, Ceballos. Sau đó có thể còn gồn Kroos hoặc Modric. "

"Vì vậy, đó là lý do tại sao Real Madrid chưa bao giờ chính thức đề nghị gia hạn hợp đồng mới với Modric và Modric cũng không thể ở lại cho đến khi hợp đồng hết hạn vào ngày 30 tháng 6."

Nếu muốn xem thêm nhiều tin tức bóng đá, kết quả bóng đá, tỷ số bóng đá, lịch thi đấu, đội hình bóng đá Anh, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Pháp và các giải đấu lớn châu Âu châu Á khác, vui lòng tiếp tục theo dõi taolulu!