Dù đã bình phục chấn thương cơ đùi nhưng Quang Hải chắc chắn không thể ra sân ngay từ đầu trong trận đấu với Đà Nẵng vào ngày 12/07 tới đây vì sức khỏe chưa cho phép.

Quang Hải đã bị ốm từ cách đây một tuần, tuy nhiên, không nhiều người nghĩ tình hình sức khỏe của anh lại diễn biến phức tạp như vậy. Tiền vệ mang áo số 19 của CLB Hà Nội ban đầu được cho là bị cảm nhẹ, sốt và có thể ra sân trong trận đấu với Viettel (5/7), thế nhưng cái tên Quang Hải cuối cùng đã không xuất hiện.

Mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Quang Hải vẫn chưa dứt sốt và phải truyền nước trong suốt 1 tuần vừa qua. "Các bác sĩ phải đưa cậu ấy đi kiểm tra máu ở bệnh viện để xem có bị sốt xuất huyết hay không. Tôi rất lo lắng", vị chiến lược gia gốc Thanh Hóa nói.

Hiện tại, chấn thương cơ đùi của Quang Hải cơ bản đã ổn nhưng chắc chắn không thể thi đấu ngay từ đầu ở chuyến làm khách trên sân của Đà Nẵng sắp tới. Ban huấn luyện của Hà Nội FC vẫn đang chờ để xem xét tinh hình sức khỏe của Quang Hải. Tối đa, cầu thủ này chỉ có thể thi đấu khoảng 20 phút.

Loading interface...

Trong hai trận đấu vừa qua, Hà Nội FC chỉ ghi được 1 bàn thắng và có 1 điểm duy nhất. Những lão tướng như Thành Lương và Văn Quyết không thể tự mình gánh vác hàng công như trước. Hàng tiền vệ của nhà ĐKVĐ cũng chắp vá với Đậu Văn Toàn, người vốn dĩ chơi trung vệ từ đầu mùa, hậu vệ Văn Kiên cũng được đẩy lên đá tiền vệ phải.

Loading interface...

Nguồn Tổ Quốc