hình ảnh
Bongdalu đưa tin ngày 19/2. Thành tích hiện tại của Paris Saint‑Germain là rất tệ, đội liên tiếp thua và bị loại ở cúp quốc gia Pháp(vòng 1/8), gặp đội mạnh thì yếu trong khuôn khổ VĐQG Pháp, nhiều khả năng sẽ bị Bayern loại ở Champions League. Vị trí của huấn luyện viên Galtier đã bị đe dọa.

Theo nguồn tin từ truyền thông Pháp, Giám đốc thể thao Paris Saint‑Germain, Luis Campos đã liên hệ với José Mourinho. Dù Paris Saint‑Germain và AS Roma vẫn chưa tiếp xúc nhưng phía Tập Đoàn Qatar không giấu giếm sự ngưỡng mộ của họ dành cho José Mourinho, dù Zinédine Zidane cũng là một mục tiêu trong mộng khác.

Trở ngại lớn nhất với Zinédine Zidane đến từ khía cạnh tình cảm, là người gốc Marseille, ông khó nhận công việc huấn luyện Paris Saint‑Germain.

Theo truyền thông Pháp cho biết, CLB Paris Saint‑Germain hy vọng sẽ đưa Mbappe trở thành nhân vật nòng cốt trong kế hoạch, đồng thời hy vọng bằng tay José Mourinho để thanh lý một số chướng ngại trong đội. Đây không phải là vấn đề đối với José Mourinho, ông sẽ không nể mặt cho các cầu thủ.

Theo L'Équipe, mặc dù gần đây đã nhiều lần có tên trong danh sách chuyển nhượng nhưng Neymar không muốn rời Paris Saint‑Germain, hợp đồng của anh với Paris Saint‑Germain sẽ còn thời hạn đến năm 2027, anh cho rằng mình nên ở lại CLB. Có thông tin cho biết Neymar đang phải thi đấu với chấn thương trong khoảng thời gian gần đây, anh không muốn bỏ cuộc và tin rằng mình có thể lấy lại phong độ tốt nhất.

Nhưng một rắc rối cho Paris Saint‑Germain là Neymar có mâu thuẫn với Giám đốc thể thao LCB, Luis Campos, hai người từng tranh cãi quyết liệt trước đó. Nếu không có người chặn lại thì hai người nhiều khả năng sẽ đánh nhau.