Tin tức bóng đá, tin bóng đá hôm nay, tin nóng chuyển nhượng bóng đá mới nhất của Bongdalu

hình ảnh

Bongdalu đưa tin ngày 29/1, theo nhiều nguồn tin trên các phương tiện truyền thông, trung vệ người Slovakia Milan Skriniar của câu lạc bộ Serie A Inter Milan đã ký thỏa thuận với Paris Saint-Germain và sẽ gia nhập gã khổng lồ của Ligue 1 với tư cách cầu thủ tự do vào tháng 6 năm 2023.

Trong cuộc giao dịch này, phóng viên Fabrizio Romano đã ôm câu nói quen thuộc “Here we go!” để thể hiện độ tin cậy của bản tin.

Tuy nhiên, đây chưa phải là phiên bản cuối cùng của câu chuyện, dù Milan Skriniar 100% sẽ trở thành cầu thủ của Paris Saint-Germain ở mùa giải tới, nhưng đại gia của Ligue 1 lại “ngày đêm canh giữ” và họ mong sở hữu người Slovakia trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

hình ảnh
Có thông tin cho rằng, Paris Saint-Germain đã gửi lời đề nghị với trị giá 10 triệu euro cho Milan Skriniar để sở hữu anh vào mùa Đông này nhưng bên Inter Milan đã ra giá 20 triệu euro và quá trình đàm phán giữa đôi bên vẫn đang tiếp tục. Do người Slovakia đã quyết định ra đi, cho nên Inter Milan không có lợi trong cuộc đàm phán, thực tế họ đã mất cầu thủ này, và giờ họ chỉ tìm những gì có thể lấy lại được.

Đáng nói ở mùa hè trước, có tin đồn Paris Saint-Germain đã gủi lời đề nghị cho Milan Skriniar với 60 triệu euro nhưng Inter Milan nhất quyết không để anh ra đi.