Ngày 05/09/2021, Ronald Koeman, HLV trưởng của CLB Barca, đăng trên MXH Twitter đường link Youtube phim hòa hình “Peppa Pig”. Dù ông đã xóa đoạn Tweet đó do yêu cầu của Chủ tịch Barca, nhưng việc này đã gây sốt trên mạng và các cư dân mạng vẫn chưa biết sao mà ông làm vậy. Có người đoán có thể là cầu thủ Puig trộm tài khoản Twitter của ông.

Ngày 05/09/2021, Frenkie de Jong, tiền vệ của Đội tuyển bóng đá quốc gia Hà Lan, cùng mấy đồng đội lén xem thi đấu đua xe F1 Hà Lan tại băng ghế ngồi dự bị. Nhưng không may họ bị HLV trưởng Louis van Gaal phát hiện và ông cố tình mô phỏng âm thanh động cơ xe đua để quấy rầy họ.

Theo tin tức báo Le Monde ngày 05/09/2021, nếu Neymar tuân theo các quy định về kỷ luật và lễ nghi của PSG, thì CLB sẽ khen thưởng anh 540 nghìn €. Nhiều cư dân mạng cảm xúc lắm.

Nhiều nhà báo từng đưa tin Chủ tịch Barca Joan Laporta muốn Neymar trở về Barca khi ông mới nhậm chức. Lúc đó Laporta chưa biết tình hình tài chính của Barca tệ lắm. Ông phái 2 nhân viên sang Paris thương lượng với Neymar và Neymar tỏ ý trở về Barca hết sức mạnh. Nhưng mà một nhà đầu tư tại Qatar của PSG lập tức chuyển khoản 200 triệu cho bố của Neymar. Cuối cùng Neymar quyết định ký lại hợp đồng với PSG.

Theo tin tức báo The Daily Telegraph ngày 06/09/2021, người Anh mất cơ hội chứng kiến Cronaldo trợ giúp MU giành thắng. Vì muốn thu hút nhiều người mua vé vào sân bóng đá, chính phủ Anh quyết định thực hiện “3pm Blackout” trong trận đấu MU đối đầu với Newcastle United vào cuối tuần này. Cho nên hiện nay người dân 5 nước không chứng kiến được CRonaldo ra mắt tại sân Old Trafford vào cuối tuần này.