Lionel Messi gây sốc cho người hâm mộ làng túc cầu khi anh được cho là đã đệ đơn chia tay Barcelona. Hợp đồng hiện tại của Messi đáo hạn vào mùa Hè 2021 nhưng tồn tại điều khoản cho phép Messi có thể rời Barcelona sau mùa giải 2019/20.

Đáng chú ý, khá nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu đã bày tỏ sự quan tâm tới El Pulga, đặc biệt là Man City. Tuy nhiên sau tất cả mọi chuyện, Messi đã quyết định ở lại vì những ràng buộc mang tính pháp lý với đội bóng xứ Catalan.

Loading interface...

Mourinho là chuyên gia cà khịa trong làng bóng

Trong tuyên bố xác nhận tiếp tục gắn bó với sân Camp Nou, siêu sao người Argentina khẳng định:

 "Tôi không cảm thấy hạnh phúc và muốn rời đội bóng. Nhưng tôi không được phép ra đi theo cách này hay cách khác. Vì vậy tôi sẽ ở lại và sẽ không vướng vào những tranh chấp pháp lý." 

Nhân sự kiện này, HLV Jose Mourinho đã ẩn ý đá xoáy Man City. Trong một buổi phỏng vấn, khi được đặt câu hỏi về việc liệu có chiêu mộ Messi hay không, Mourinho liền đáp trả:

"Chắc chắn không phải dành cho Tottenham, nếu đội bóng trong game của tôi thì được".

"Ở Tottenham, chúng tôi hoàn toàn tôn trọng luật công bằng tài chính. Messi chỉ có thể đến một đội bóng không tôn trọng luật công bằng tài chính, vì vậy chắc chắn đó không phải là Tottenham."

Hiện Tottenham của Mourinho mới chỉ có được 3 tân binh trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020 gồm thủ thành Joe Hart theo dạng CNTD, hậu vệ Matt Doherty từ Wolves với giá 15 triệu bảng và tiền vệ Pierre-Emile Hojbjerg từ Southampton với giá 15 triệu bảng.