Một kênh truyền hình của Pháp mới đây đã tạo ra khoảnh khắc khá hài hước khi đưa nhầm ảnh của tiền đạo Lionel Messi. Chi tiết tưởng như khó nhận ra này bị tài khoản Twitter có tên Nordine8833@Chamakh8833 phát hiện và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Loading interface...

Covid-19 tàn phá bóng đá

Theo tài khoản nói trên, đài truyền hình M6 thay vì lấy đúng ảnh của "số 10" Barca lại sử dụng ảnh của Reza Parastesh vốn được mệnh danh là anh em song sinh với Messi do quá giống siêu sao người Argentina. Thực tế, Parastesh chẳng có họ hàng gì với Messi và anh là người Iran chứ không liên quan gì đến dân Nam Mỹ.

Parastesh bắt đầu thu hút được sự chú ý từ năm 2017 khi nhiều người nhận ra anh giống y như Messi. Nhân cơ hội ấy, Parastesh cũng để râu và kiểu đầu y chang như Messi để càng nổi tiếng hơn. Anh thành công tới mức đã phải nhờ đến cảnh sát bảo vệ do thường xuyên tạo ra sự náo loạn ở những nơi mình xuất hiện. Theo Parastesh thì hầu hết mọi người đều bị sốc và tìm đủ mọi cách để xin chụp hình lưu niệm cùng anh do lầm tưởng Messi tới Iran du lịch.

https://bongdaplus.vn/ngoi-sao/chet-cuoi-voi-nham-lan-kho-do-ve-messi-trong-dai-dich-covid-19-2937262003.html