hình ảnh

Giải VĐQG Iran mùa 2020-2021 đã kết thúc, Esteghlal Tehran xếp thứ 3 trên bảng. Phong độ của họ rất bình thường trong suốt mùa trước. Đặc biệt khi thi đấu trên sân khách, phong độ của họ càng tệ hơn. Tỷ lệ thắng mùa trước của họ chỉ đặt tới 50%.

Mùa 2021-2022 của Giải VĐQG Ả Rập Xê Út mới được bắt đầu. Sau 3 vòng, Al Hilal giữ bất bại. Phong độ của họ xuất sắc lắm. Còn thực lực của họ không nghi ngờ được. Mùa trước họ giành 17 thắng, 7 hòa, 5 thua và đoạt chức vô địch tại VĐQG Ả Rập Xê Út.

Hai bên rất quen thuộc với nhau. Dù xét về thành tích gần đây, Esteghlal Tehran chiếm ưu thế hơn, nhưng họ đã nghỉ lâu và phong độ của đội khách rất tốt gần đây. Còn Nhà cái ra kèo đội khách chấp -0.5, rõ ràng trận này Al Hilal khả quan hơn.

-------------------------------------------

Đến nay Bologna giành 1 thắng, 1 hòa tại sân trường VĐGQ Ý mùa này. Phong độ gần đây của họ khá tốt, trung bình ghi được hơn 2 bàn trong mỗi một trận. Còn họ đã mua Marko Arnautovic, một tiền đạo khá mạnh, hàng công của họ được tăng cường nhiều. Đồng thời, thực lực sân nhà của họ cũng không nghi ngờ được.

Trong 10 trận đấu gần nhất, Hellas Verona giành 2 thắng, 4 hòa, 4 thua và họ không thắng cả 2 trận trên sân khách. Vòng trước họ để thua 1-3 cho Inter Milan. Mùa này phòng thủ của họ khá tệ, chỉ chơi 2 trận thì đã mất 6 bàn.

Xét về tình hình đối đầu gần đây giữa hai bên, Bologna giành 5 thắng, 4 hòa, 1 thua, chiếm ưu thế tâm lý nhiều hơn. Và hai bên chênh lệch rất lớn về phong độ gần đây. Cho nên trận này đội chủ nhà khả năng sẽ giành thắng hơn.

-------------------------------------------

Mấy mùa gần đây phong độ của Granada đều khá ổn. Mùa trước họ xếp thứ 10 trên bảng và thành tích này hoàn toàn dựa vào thực lực sân nhà của họ. Họ thường trình diễn xuất sắc trên sân nhà. Tỷ lệ thắng trên sân nhà mùa trước đặt tới 50% và tỷ lệ bất bại trên sân nhà của họ gần 70% trong mùa này. Nhưng mà mùa này hàng công của họ suy sụp nhiều, sau 3 vòng họ chỉ ghi được 1 bàn.

Mùa trước Real Betis giành 17 thắng, 10 hòa, 11 thua và xếp thứ 6 trên bảng. Dù mùa này hàng công của họ cũng suy sụp, nhưng hàng thủ của họ vẫn khá xuất sắc.

Hai bên chênh lệch không lớn về thực lực, nhưng phong độ gần đây của đội khách tốt hơn đội chủ nhà. Cho nên trận này đội khách khả quan hơn.