Atletico Madrid đã bước 1 chân đến Suarez

Suarez đã không còn trong kế hoạch của Barca mùa tới. Trong suốt thời gian qua, HLV Koeman bật đèn xanh cho chân sút 33 tuổi tìm kiếm bến đỗ mới.

Chân sút Uruguay được loan báo gia nhập Juventus, Luis Suarez cũng đã có mặt ở Italia để thực hiện bài kiểm tra nhập quốc tịch (và đã đạt). Tuy nhiên, theo xác nhận từ phía Juve, họ sẽ không ký hợp đồng với Suarez nữa, với lý do là mất quá nhiều thời gian để anh chính thức là công dân Italia.

Giám đốc thể thao Fabio Paratici cho biết, ý định của đội về Suarez là có thật và họ đã nghiên cứu thủ tục cấp hộ chiếu cho anh. Nhưng do việc đó chỉ hoàn tất sau ngày 6.10, thời điểm Juve phải đăng ký danh sách cầu thủ dự vòng bảng Champions League mùa giải 2020-21, nên Bà đầm già quyết định rút lui.

Bản thân Suarez cũng vẫn thích ở lại Tây Ban Nha, một phần vì gia đình nhỏ đã quen sống ở đây cùng với mối quan hệ thân thiết gia đình Messi.

Loading interface...
Atletico Madrid ngỏ ý muốn chiêu mộ Suare

Vì thế, theo nguồn trên tiền đạo này đã chọn Atletico Madrid với hợp đồng có thỏa thuận 2 năm. Nhưng trước khi chính thức tiến hành, Atletico cần đẩy Diego Costa đi đã. Fenerbahce được cho là quan tâm tới tiền đạo người Tây Ban Nha gốc Brazil nhưng vẫn chưa có gì cụ thể.

Mundo nói thêm, kể từ lúc HLV Koeman thông báo Luis Suarez hãy tìm bến đỗ mới, HLV Simeone của Atletico đã luôn giữ liên lạc với tiền đạo này.

Theo thông tin mới nhất vừa được giới truyền thông Tây Ban Nha đăng tải thì CLB Barcelona đã chấm dứt hợp đồng với Luis Suarez trước thời hạn để cầu thủ này ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Tiền đạo 33 tuổi không nhận phần lương trong năm cuối của hợp đồng để trở thành cầu thủ tự do.