Trước tiên em xin chân thành cảm ơn WTT và bác sĩ Lê Thị Thu Hà đã mở ra chương trình này giúp em giải đáp đc những thắc mắc về vấn đề viêm nhiễm của chị em phụ nữ! Sau đây em xin trình bày thắc mắc của mình ạ!


- Em đã lập gia đình được 1 năm 6 tháng,trước đây khi em chưa lập gia đình thì chu kỳ kinh nguyệt của em rất đều đặn (30 ngày) nhưng từ khi em lập gia đình thì chu kỳ liên tục thay đổi, và 3 tháng gần đây chu kỳ của em là 27 ngày. Khoảng 1 năm về trước em có bị ra rất nhiều huyết trắng, như bã đậu (rất nhiều) có mùi khó chịu, em liên tục bị đau bụng dưới, vì không có thời gian và cũng ngại đi khám nên em ra tiệm thuốc tây trình bày với họ rồi họ bán thuốc uống (cả 2 vợ chồng) và thuốc đặt âm đạo, khi dùng hết thuốc thì em khỏi.:-S


- Đi siêu âm thì kết quả như thế này ạ! tử cung tư thế ngả trước, nội mạc tử cung phát triển dày 8 mm, buồng trứng trái có nang kt 19x15 mm, Douglas có dịch 8 mm. Còn lại tất cả bình thường (tuy nhiên những dấu hiệu trên các bác sỹ bảo chỉ là dấu hiệu bình thường của phụ nữ trong thời kỳ sinh đẻ).


- Khoảng hơn 1 năm về trước lúc chúng em mới cưới thì em có bị nhiều nốt như kiểu sùi mào gà ( nhưng ít hơn), đầu tiên chỉ có 1 nốt nhưng sau thì có nhiều hơn, 1 thời gian sau em thấy tự khỏi rồi đến ox nhà em cũng bị, nhưng rồi cũng tự hết.


=> Nhưng tại sao chúng em cưới đã đc hơn 1 năm mà vẫn chưa có em bé ạ? liệu có phải em bị viêm mà dẫn đến vô sinh không ạ? em đang rất lo lắng về điều này.:((


Mong BQT và bác sĩ giúp em. Một lần nữa em xin được cảm ơn WTT. :x