‼️ Bước sang tuổi 40, khả năng miễn dịch sẽ đạt mức thấp như lúc chúng ta sinh ra và tiếp tục giảm mạnh sau đó. Vì vậy, cả người trưởng thành và người lớn tuổi cần biết cách chăm sóc đúng cách để góp phần “trẻ hóa” miễn dịch, đồng thời phục hồi sức khỏe tốt sau Covid cũng như chuẩn bị nền tảng sức khỏe tốt khi biến chủng mới xuất hiện.

👉 Provital cùng Webtretho sẽ mang đến cho bạn những thông tin, kiến thức hữu ích xung quanh việc làm sao để có sức khỏe vững vàng, sống vui khỏe và phục hồi tốt sau Covid-19 trong buổi talkshow “Vững sức khỏe sống vui – Phục hồi miễn dịch hậu Covid”. Cả nhà vào xem để lắng nghe chia sẻ hữu ích từ BS. Trương Hữu Khanh - Chuyên gia bệnh truyền nhiễm, Nguyên trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM và khách mời chị Nguyễn Phạm Khánh Vân nhé!

👉 Provital - công thức miễn dịch kiềng 3 chân gồm: Beta-glucan nấm men, Selen và Vitamin C - bổ sung miễn dịch cho người trưởng thành và lớn tuổi

Nội dung chương trình do Provital cung cấp và Webtretho sản xuất.


#Provital #Hotrotangmiendich #Miendichkieng3chan

✨✨✨MUA LÀ CÓ QUÀ, VOUCHER SALE THÊM 10%


🎁 MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN


🎁 Tặng Bộ sản phẩm Dettol cho 50 đơn đầu tiên


🎁 Mua 1 hộp Provital bất kì - Tặng Sữa tắm Dettol Onzen


🎁 Mua 2 hộp Provital 960g - Tặng Máy massage cổ


🎁 Mua 3 hộp Provital 960g - Tặng Máy đo huyết áp cổ tay


#Provital #Hotrotangmiendich #Miendichkieng3chan

✨✨✨Từ 01/07 - 31/07

🎁 Đơn hàng 299K tặng dettol 450gr


🎁 Đơn hàng 599k tặng Dettol onzen 950gr hoặc bình elmich


🎁 10 voucher 50% giảm tối đa 50K dành cho mọi đơn hàng Provital (chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên mua Provital trên Lazada tại Mead Johnson Nutrition Flagship Store).