Mẹ có biết, giai đoạn 1000 ngày đầu đời chính là khoảng thời gian vàng để mẹ chuẩn bị những gì tốt nhất cho sự phát triển về sau của con. Trên thực tế, rất nhiều mẹ từ mẹ bầu đến mẹ bỉm vẫn luôn hoang mang không biết rằng 1000 ngày đầu đời bắt đầu tính từ đâu, hay làm thế nào để xây dựng cho con một nền tảng dinh dưỡng vững chắc?

🥰 Hiểu được trăn trở của Mẹ, Elevit mời Mẹ đến với buổi tâm sự 1.000 NGÀY VÀNG ĐẦU ĐỜI - ĂN BAO NHIÊU CHO ĐỦ?, để lắng nghe vợ chồng diễn viên Tú Vi - Văn Anh chia sẻ về những trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế từ câu chuyện mang thai và sinh bé Cún, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức bổ ích từ TS.BS. Lê Quang Thanh - Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam, qua sự dẫn dắt của MC Xuân Nữ và chia sẻ từ trải nghiệm thực tế của vợ chồng diễn viên Tú Vi - Văn Anh mẹ nhé!

📣 Livestream: 1.000 NGÀY VÀNG ĐẦU ĐỜI - ĂN BAO NHIÊU CHO ĐỦ?

⏰ Thời gian: vào lúc 14h ngày 22/03/22

👉 Tại fanpage Elevit Vietnam, Webtretho

💝 Bật mí: Elevit đã chuẩn bị sẵn quà cho Mẹ khi tham gia livestream đấy. Đừng bỏ qua MINIGAME cùng những ƯU ĐÃI SIÊU HỜI trong livestream này để nhận ngay những phần quà siêu hấp dẫn từ Elevit nhé các mẹ!