Kính gửi Quý Phụ huynh,


Tư duy logic là yếu tố nền tảng cho việc phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình phát triển khỏe mạnh và có kỹ năng tư duy tốt, đồng thời hiểu được một cách cụ thể về năng lực của con em mình để từ đó có định hướng trong học tập cho các con. Nhằm giúp Quý phụ huynh định hướng phù hợp cho con em, nhà Trường cùng đồng hành với Trung tâm đào tạo Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium Lạc Long Quân tổ chức ngày hội “KIỂM TRA KỸ NĂNG TƯ DUY TOÁN HỌC” cho tất cả các em học sinh tiểu học.Mathnasium là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp dành cho học sinh từ 4 tuổi đến 15 tuổi. Qua hơn 35 năm kiểm nghiệm và chứng minh, phương pháp Toán Tư Duy Mathnasium xuất xứ từ Hoa Kỳ đã giúp cho hàng triệu trẻ em trên thế giới trở nên yêu thích Toán và phát triển tư duy vượt trội. Hiện nay Mathnasium đã có hơn 600 trung tâm trên thế giới, tại Việt Nam đã phát triển 30 trung tâm tại tp. HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác.
Phương pháp Toán Tư Duy Mathnasium giúp khơi dậy niềm đam mê học tập đồng thời giúp các em học sinh phát triển tư duy toàn diện, nâng cao chỉ số thông minh, xây dựng niềm tin vào bản thân, linh hoạt giải quyết các vấn đề và dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống.Kính mời Quý phụ huynh đăng ký cho con tham gia ngày hội theo thông tin như sau:Hình thức kiểm tra:Đối tượng: Học sinh tiểu học


Mỗi học sinh sẽ thực hiện bài kiểm tra trực tiếp với một giáo viên.


Kiểm tra kiến thức nền tảng và kỹ năng tư duy về toán học.


Giáo viên trao đổi chi tiết kết quả bài kiểm tra đến Phụ huynh.


Thời lượng thực hiện bài kiểm tra: 30 - 40 phút .


Ngoài ra các em học sinh còn được tham gia gameshow và ảo thuật.


Trong thời gian Học sinh thực hiện bài kiểm tra, Ban tổ chức sẽ chia sẻ về phương pháp dạy học toán tư duy.


Thời gian và địa điểm:Thời gian: Từ 20/03/3015 đến 29/04/2015


Khung giờ:


Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần: 14:00 - 20:00


Thứ Bảy và Chủ Nhật: Từ 8:00 - 16:00Địa điểm:


Trugn tâm TOÁN TƯ DUY HOA KỲ MATHNASIUM


Địa chỉ: 928 Lạc Long Quân, P.8, Q.Tân Bình, Tp.HCM


Địa thoại: 090 911 8517 – (08) 62 959 555Để thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian đưa đón con em mình cũng như việc sắp xếp lịch, kính đề nghị Quý Phụ huynh liên hệ để đăng ký trước.Chân thành cảm ơn Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình, kính chúc Quý phụ huynh nhiều sức khỏe và hạnh phúc!


.