Chào các mẹ, em là một người vừa mới lập gia đình và rất quan tâm đến đời sống cũng như giáo dục cho trẻ em. Vì công việc hiện tại mất rất nhiều thời gian, và cũng không phù hợp với sở thích của em, nên em đã quyết định nghỉ việc, chọn theo học 1 ngành khác và có thể dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Tuy vậy, em cũng không muốn chồng một mình gánh vác tài chính gia đình và cũng muốn tự thân vận động để tiếp tục học. Em thì không có năng khiếu bán hàng, nấu ăn... nên em chỉ nghĩ ra được việc đi dạy kèm, mà các trung tâm gia sư hiện nay em thấy lừa gạt khá nhiều nên em không muốn liên hệ qua đó, Webtretho thì luôn là nơi trải lòng và được các mẹ quan tâm ( em nghĩ sao nói vậy ạ ). 

Em thì chưa có con nên cũng muốn có cơ hội tiếp xúc với các bé độ tuổi khác nhau, các mẹ để học hỏi nhiều hơn. Em thích đọc sách, vui chơi lành mạnh. Em đã tốt nhiệp đại học chuyên ngành mỹ thuật + kỹ thuật, cấp 3 chuyên toán lý, có hơn 1 năm làm việc ở công ty Nhật và trực tiếp với người Nhật, tiếng anh khá ổn, có 1 thời gian dạy thêm ở trường mầm non quốc tế, em cũng có thể chơi được 1 chút về đàn và guitar.  Tính tình thì em rất là vui vẻ hòa đồng dễ gần, nhưng làm việc và học tập thì nghiêm khắc không kém. 

Em rất cảm kích bố hay mẹ nào đã đọc tới tận đây (em viết hơi dài), dù em là người thích ngắn gọn xúc tích, nhưng em thật sự mong muốn nói hết những suy nghĩ trong em, tìm việc theo cách trực tiếp ko qua trung tâm để hi vọng em sẽ tìm thấy ai đó có mối quan tâm giống em nhưng lại hạn chế thời gian, cho em một cơ hội để hợp tác làm việc ạ.  Em ở Q3, TPHCM.

Vì em chỉ dùng mail thật, sđt thật nên thông tin cá nhân trên mạng cũng nên bảo mật một chút, bố mẹ có thể liên hệ với em qua mail :

fuchihara95@gmail.com

Hoặc nhắn tin riêng cho em số điện thoại, em sẽ gọi điện lại cho ạ.

Em cảm ơn rất nhiều!!!