Bộ 48 Thẻ 3D Xếp Hình Chủ Đề Động Vật Ekidar sẽ mang đến cho bé yêu niềm vui thích và tràn đầy hứng thú trong việc khám phá các loài vật quen thuộc của cuộc sống xung quanh bé


Bộ 48 Thẻ 3D Xếp Hình (động vật) Ekidar gồm 48 thẻ xếp hình các động vật, hiển thị 3D và phát âm 8 ngôn ngữ thông qua ứng dụng Ekidar, đưa cả thế giới sinh động ngay trên bàn tay của bé.


hình ảnh


Các tấm hình thẻ thể hiện các loại động vật. Bạn chỉ việc dùng Smartphone mở chương trình lên và quét camera qua, trên màn hình Smartphone sẽ đọc tên tiếng anh và hiện lên hình ảnh 3D của phương tiện ngay.


Thiết kế


Hình ảnh được thiết kế với màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, sẽ kích thích thị giác của trẻ. Đồng thời, thẻ được bo tròn 4 góc để bảo vệ bé khỏi trầy xước trong khi học.


Bé vừa có thể chơi trò xếp hình giúp phát triển tư duy, logic vừa có thể chơi như một thẻ Flashcard vui nhộn. Thẻ thông minh này sẽ giúp bé tăng cường khả năng thị giác, luyện trí nhớ, rèn trí thông minh, khả năng phân biệt các loại loài vật, ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ ngay từ khi còn nhỏ.


hình ảnh


Nhỏ gọn tiện lợi


Thiết kế nhỏ gọn giúp ba mẹ có thể dạy học cho bé ở mọi nơi, mọi lúc và dễ dàng cất giữ, bảo quản sau khi học. Bộ gồm 48 thẻ chủ đề động vật với nhiều hình ảnh sinh động và đẹp mắt.


Phương pháp học 3D trực quan sinh động


Đặc biệt hơn so với các loại flashcard giấy thông thường, Bộ thẻ 3D Ekidar được ứng dụng công nghệ 3D vô cùng hiện đại. Khi sử dụng cùng với các thiết bị smartphone hoặc tablet, flashcard sẽ cho ra hình ảnh 3D chân thật và sống động, cùng với đó là từ vựng tiếng Anh cũng như cách đọc từ theo 8 thứ tiếng khác nhau: tiếng Anh, Việt, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Pháp. Với phương pháp học thú vị này, các bé không những ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và lâu dài mà còn nhận dạng được các loài động vật khác nhau. Ngoài ra, sau khi học bé còn có thể thư giãn với trò chơi xếp hình đầy thú vị và bổ ích.


hình ảnh


hình ảnh


Lợi ích của bé khi chơi với Bộ 48 Thẻ 3D Xếp Hình Chủ Đề Động Vật Ekidar


►Bộ tranh 3D giúp bé của bạn vừa chơi vừa học tiếng anh một cách hiệu quả.


►Bé sẽ học ngoại ngữ tốt hơn nhờ trực quan hình ảnh và âm thanh sinh động.


► Bộ thẻ 3D giúp bé có sự hiểu biết thêm về tất cả mọi thứ xung quanh.


►Ngoài ra, phụ huynh có thể tự tin mà hướng dẫn con mình dù mình không rành ngôn ngữ đó.


►Bộ sản phẩm ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, thích hợp làm quà tặng cho bé yêu dịp sinh nhật, lễ tết.


Hướng dẫn sử dụng:


Bước 1: Tải ứng dụng EKidar: Google Play (Android 4.0 trở lên).


Bước 2: Bật ứng dụng EKidar. Chọn ngôn ngữ trong phần tùy chỉnh. Soi vào thẻ bài vào camera thì hình ảnh 3d sẽ hiện ra, phát âm tiếng anh chuẩn.