Chuyện là ku nhà em cũng hơn 5 tuổi rồi, hiếu động lắm ý các mẹ ạ. Cứ thả ra cái là chạy mất dạng. mà cái tình hình rối ren loạn lạc phức tạp như bây giờ ở Sài Gòn, em đang tính mua cho ông giặc con này cái đồng hồ định vị, qua tìm hiểu thì em thấy trên thị trường SG có Kiddy của Viettel với Netwatch của Trọng Tín.


bản thân em thì tìm hiểu cũng kha khá rồi và đang nghiêng về cái Netwatch của Trọng Tín, vì không mất phí thuê bao hằng tháng mà sử dụng 3G để định vị với gửi tin nhắn thoại thì chỉ tầm 30k/ năm.Còn Kiddy của Viettel thì cần mua gói thuê bao tháng đầu mất 65k còn những tháng sau ít nhất là 30k, còn chưa tính phí 3G.


E thì chỉ sợ ku con hiếu động không chịu đeo, vì các thể loại đồng hồ vòng vèo chả trụ được với anh ý.


Có mẹ nào sử dụng đồng hồ định vị cho con chưa ạ?


Cho e ý kiến với ạ ?


Sử dụng cái này có thật sự hiệu quả không hả các mẹ ??? Dùng có có thật sự an toàn như các tính năng họ quảng cáo không ạ? rồi cước phí các thứ có bị dội lên cao hơn nhiều so với quảng cáo của họ không ạ ?


Em cảm ơn các mẹ nhiều lắm luôn.


Em đang muốn mua lắm, vì hết tuần này là con em nghỉ hè rồi. ở nhà với bà nội, bà thì chiều cháu hay dắt đi công viên siêu thị, sợ bà chậm đuổi theo cháu không kịp, nói dại miệng lại k biết cháu đi hướng nào còn có cái để tìm.


Nghìn hoa, vạn tim cho các mẹ ạ