Thời nay tiếng anh như một công cụ cần thiết phục vụ cho cuộc sống và công việc hiện nay. Để con có một tương lai tốt em nghĩ các bố mẹ nên cho con đi học tiếng anh càng sớm càng tốt. Trẻ càng nhỏ thì quá trình học tiếng anh càng có kết quả tốt. Tuy nhiên học tiếng anh có rất nhiều phương pháp và em muốn chia sẻ cho các mẹ một phương pháp hiệu quả mà em đã áp dụng với bé nhà em.

Bố mẹ nên cho con học tiếng anh tư duy với phương pháp liên kết giữa kiến thức và hình ảnh trực quan sẽ giúp bé dễ dàng liên tưởng và tiệp thu hiệu quả giúp con nhớ lâu hơn. Vậy nến bố mẹ có thể thay vì các phương thức học truyền thống bằng phương pháp Monkey Junior với phương pháp giáo dục sớm sẽ giúp cải thiện tư duy tiếng Anh trực diện:

Em thấy học từ vựng cũng hiệu quả lắm với hơn 28000 hình với màu sắc rõ ràng, thu hút được sự tập trung của trẻ, cùng với 13000 video sinh động, trực quan giúp bé hiểu bản chất nghĩa của từ, không cần qua thông dịch nghĩa tiếng việt giúp rèn luyện tư duy trực diện và phản xạ nhanh nhạy với tiếng anh.

Các mẹ có thể thử phương pháp học tiếng Ah này nha, thấy hay và tốt thì phản hồi lại cho em tiếp để em giới thiệu hơn.

hình ảnh