Đọc thông tin trên báo thì mọi ngả đã bị chặn hết rồi mà vẫn chưa tìm thấy bé, không biết con đang ở đâu

===========================

Ước gì con trai tôi bị bắt cóc

Lời nói đau lòng lại khó nghe nhưng cũng phải nói ra, vì đó là ước nguyện bây giờ của người cha có con trai 4 tuổi mất tích khi tắm mưa 9 ngày chưa tìm thấy.

Liên quan đến vụ " bé trai 4 tuổi đi tắm mưa trước nhà rồi bị rơi ở miệng cống mất tích" tại khu phố Phước Hải, phường Thái Hòa, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vào ngày 27/5. Sau 9 ngày tìm con trong vô vọng, sáng nay ngày 4/6, anh Trần Tuân ( 38 tuổi) là cha của bé Trần Tuấn Hưng (4 tuổi, bị mất tích ) đã mang theo ảnh con trai đi khắp nơi mong tìm thấy chút hi vọng để tìm được con và anh tìm đến hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cũng như cộng đồng mạng để nhờ sự trợ giúp.

hình ảnh

Anh Tuân nghi ngờ, mong con trai mình đi lạc hoặc bị bắt cóc chứ không phải khả năng xấu nhất là rơi xuống miệng cống thoát nước.


Vì theo anh, lúc anh cho bé ra trước nhà vui chơi cùng bạn bè tắm mưa, sau đó, nhóm bạn chạy vào báo với gia đình là bé rớt xuống cống nước trôi đi mất tích, mọi người tản ra đi tìm khắp nơi nhưng vô vọng trong 9 ngày liền, khi hỏi lại thì các bé lúc chỉ rớt chỗ này rớt chỗ khác... Nên niềm hi vọng cuối cùng của anh là chỉ mong bé bị lạc hoặc mất tích...

Ngoài anh lấy hình con đi hỏi kiếm khắp nơi, thì ở khu vực xảy ra vụ việc, cả trăm người trong gia đình, hàng xóm, lực lượng cũng đi mò, tìm khắp các đường thoát nước...và mong chờ 1 phép màu đến với bé.