Không chỉ bộc lộ thân phận, các chàng trai giới tính thứ 3 còn mang đến những câu chuyện về bản thân, từ hạnh phúc đến những sóng gió gặp phải, khi tham gia chương trình Người ấy là ai phát sóng trên HTV2 từ 2.11.

Loading interface...

Người ấy là ai? mong muốn mang đến cho các cô gái cách nhìn nhận, phán đoán xem đâu mới là chàng trai đang độc thân, đâu mới là hình mẫu phù hợp để mình có thể tìm hiểu

ẢNH: BTC

Người ấy là ai? là show giải trí được mua bản quyền từ Thái Lan, mỗi tập xoay quanh 1 nhân vật nữ chính độc thân thông minh, xinh đẹp, từng đổ vỡ tình cảm nhưng đã sẵn sàng mở lòng đón nhận người mới. Tại xứ sở chùa vàng, chương trình đã tạo được thành công và ấn tượng mạnh mẽ qua 4 mùa phát sóng với hơn 119 tập (tính đến ngày 26.10.2018).

Trong chương trình, giúp sức cho cô gái là ban cố vấn gồm 4 nghệ sĩ với nhiệm vụ tìm ra trong số 5 chàng trai, thuộc 3 nhóm: độc thân, đã có chủ, giới tính thứ 3 (mỗi nhóm không cố định số lượng) ai là người đang độc thân và phù hợp nhất. Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang tham gia chương trình với vai trò thành viên chủ chốt của ban cố vấn.

Loading interface...Trong vai trò thành viên chủ chốt ban cố vấn, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang sẽ hỗ trợ cô gái chọn đúng đối tượng hay cố tình loại ứng viên tiềm năng để “giữ lại cho mình chị" như MC Trấn Thành “lên án”?

ẢNH: BTC

Hành trình này trải qua 3 vòng: 5 chàng trai xuất hiện với 5 clip giới thiệu, nữ chính loại 1 người không phù hợp; 4 chàng trai còn lại tham gia 1 thử thách, nữ chính loại thêm 1 người; 3 chàng trai cuối cùng chia sẻ những câu chuyện của riêng mình, nữ chính công bố chàng trai cô chọn.

ADVERTISING

Ở 2 vòng đầu, các chàng trai bị loại sẽ có màn lộ diện thân phận để cho mọi người biết họ thật sự đang độc thân, đã có chủ hay giới tính thứ 3. Riêng ở vòng cuối, sau phần lựa chọn của nữ chính, 3 chàng trai sẽ lần lượt công khai thân phận. Nếu nữ chính chọn đúng chàng trai độc thân, cả 2 sẽ nhận được phần quà là 1 bữa tiệc tối để tìm hiểu nhau. Nếu chọn nhầm chàng trai đã có chủ hay giới tính thứ 3, nữ chính sẽ phải nhường lại phần quà cho chàng trai mà cô đã chọn.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang cho biết, “đôi mắt cầu vồng” sẽ giúp mình không “để lọt” chàng trai giới tính thứ 3 nào. Trong khi đó, đảm nhận vai trò MC, trong quá trình ghi hình, bên cạnh việc “dốc túi” từ kinh nghiệm đến tình trường hỗ trợ nữ chính, Trấn Thành không ít lần khiến các thành viên ban cố vấn sững sờ bởi những nhận xét “chất như nước cất” và cũng không ngại “lên án” Hương Giang có mưu đồ riêng, cố tình loại ứng viên tiềm năng để “giữ lại cho mình chị!”.

Loading interface...MC Trấn Thành không chỉ dẫn dắt chương trình mà còn nhiệt tình “dốc túi” từ kinh nghiệm đến tình trường hỗ trợ nữ chính

ẢNH: BTC

Người ấy là ai? nhận được sự tham gia của các nghệ sĩ trong vai trò cố vấn: Phương Thanh, Phương Mai, Khánh Thy, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân, Thúy Ngân, Gil Lê, Vân Trang, Thanh Duy Idol, Ngô Kiến Huy, Anh Đức, Trương Thế Vinh… Không phải đến làm “bà mai”, họ góp mặt trong chương trình để vận dụng mọi kinh nghiệm, kỹ năng lẫn các “giác quan” nhằm tư vấn cho nữ chính tìm được chàng trai độc thân phù hợp trong số 5 ứng viên ngang tài ngang sắc.

Điểm đáng chú ý của chương trình Người ấy là ai? là sự tham gia chính thức của cộng đồng giới tính thứ 3. Không chỉ bộc lộ thân phận, các chàng trai thuộc cộng đồng LGBT còn mang đến những câu chuyện, chia sẻ về bản thân, từ hạnh phúc đến những sóng gió gặp phải khi tham gia chương trình. Sự xuất hiện của họ không chỉ mang đến cái nhìn đúng đắn, xóa bỏ những định kiến và hình ảnh chưa đẹp mà mọi người thường gán ghép cho cộng đồng LGBT, mà còn gửi gắm thông điệp: trong tình yêu mọi người đều bình đẳng.

Loading interface...Đây là show giải trí trên trình truyền hình đầu tiên có sự tham gia chính thức của các nhân vật đến từ cộng đồng LGBT, gồm 13 tập, phát vào 21 giờ thứ 6 hằng tuần trên HTV2 

ẢNH: BTC

Trong tập 1 phát sóng vào 21 giờ thứ sáu ngày 2.11, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cùng 3 cố vấn: Kiều Minh Tuấn, Phương Mai, Anh Đức sẽ “trổ tài” truy tìm chàng trai độc thân phù hợp cho nữ kiến trúc sư 25 tuổi Thu Hương.