Mũ bảo hiểm có thể điều khiển bằng giọng nói, "biến" chủ nhân thành Iron Man, đang được săn lùng khắp các mạng xã hội.

Đầu tháng 9, tài khoản TikTok Audrey đăng video dùng thử chiếc mũ biến hình Iron Man khiến các "fan" của phim Marvel trầm trồ. Video của Audrey thu hút hơn 6,7 triệu lượt xem, 1,7 triệu lượt thích và gần 20 nghìn lượt bình luận.

Trong video ngắn, Audrey ra lệnh cho chiếc mũ khởi động và thực hiện các thao tác bằng giọng nói, như cách Tony Stark tương tác trong phim Iron Man. "Trợ lý ảo" được tích hợp trong mũ có tên Jarvis. Khi khởi động, hệ thống đèn ở mắt kính sẽ sáng lên. Người dùng có thể ra lệnh cho Jarvis "biến hình" mũ bảo hiểm bằng cách đóng, mở, khởi động hoặc tắt hệ thống.

Loading interface...

Mũ Iron Man phiên bản đời thật. Video: Andrey.

Video của Audrey "gây bão" khắp mạng xã hội. Trước đây, mô hình của Iron Man từng xuất hiện nhiều nhưng chỉ hoạt động đơn giản, không tương tác trực tiếp như trong phim được. "Tôi muốn có một chiếc ngay bây giờ. Giá bao nhiêu tôi cũng mua. Tôi đang phát cuồng vì chiếc mũ này", người dùng tên Ashley D. bình luận. Nhiều người hỏi giá cũng như địa chỉ bán chiếc mũ biến hình này, nhưng chủ nhân của video không tiết lộ.