“The Voice” là chương trình chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê ca hát. Nếu bạn đang muốn tham gia thì hãy tham khảo hướng dẫn đăng ký "The Voice 2018" này nhé!Với 4 mùa giải thành công, “The Voice” đã trở thành chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc hàng đầu, luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khán giả.
Các quán quân của Giọng hát Việt 4 mùa trướcHơn cả một chương trình giải trí, “The Voice” là bệ phóng tài năng cho hàng loạt ngôi sao trẻ V-Pop. Các quán quân Hương Tràm, Đức Phúc, Vũ Thảo My đã gặt hái được không ít thành công sau chiến thắng ngoạn mục tại “The Voice”. Dàn á quân Trúc Nhân, Đinh Hương, Vũ Cát Tường, Hoàng Dũng, Yến Lê hay Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Đào Bá Lộc cũng trở thành những gương mặt nổi bật của làng nhạc Việt.
Những ngôi sao V-Pop bước ra từ Giọng hát Việt.Không chỉ thế, hai gương mặt trưởng thành từ cái nôi Giọng hát Việt là Hương Tràm và Vũ Cát Tường còn chứng tỏ được sức hút, bản lĩnh khi đảm nhận vai trò HLV của chương trình “The Voice Kids 2017”.
Hương Tràm và Vũ Cát Tường được yêu thích với vai trò HLV Giọng hát Việt nhí 2017.Mùa giải thứ 4 với sự tham gia của bộ tứ HLV Thu Minh - Đông Nhi - Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên vẫn giữ được độ “hot” và một trong những show thực tế nổi bật nhất trong năm 2017. Đăng quang vào trung tuần tháng 6, quán quân “Giọng hát Việt” mùa 4 Ali Hoàng Dương vẫn chứng tỏ được sức hút để góp mặt trong Top 5 nghệ sĩ mới của năm tại giải thưởng âm nhạc Zing Music Award 2017.
Top 5 thí sinh tài năng của Giọng hát Việt mùa 4.Vì vậy, nếu có niềm đam mê ca hát thì các bạn trẻ đừng ngại ngần đăng ký tham gia “The Voice 2018”. Ban tổ chức cuộc thi cũng đã chính thức tuyển sinh online và trực tiếp.
Giọng hát Việt vẫn giữ được vị thế và độ “hot” sau 4 mùa tổ chức.Theo quy định của Ban tổ chức, các thí sinh có thể đăng ký tham gia “The Voice 2018” bằng hình thức tuyển sinh online qua địa chỉ http://gionghatviet.vn/dang-ky-truc-tuyen.html. Tại đây, thí sinh điền đầy đủ thông tin cá nhân và đăng tải các bản thu âm ưng ý nhất lên hệ thống thử giọng trực tuyến của chương trình.
Thông tin về vòng tuyển sinh trực tiếp chương trình Giọng hát Việt 2018.Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tải mẫu hồ sơ đăng ký tham gia “The Voice 2018”cũng tại địa chỉ trên để gửi cùng CD hay DVD có thu lại giọng hát của thí sinh và gửi về Công ty Cát Tiên Sa, 5B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP HCM. Những sản phẩm này sẽ được ban giám khảo thẩm định.
Mẫu đăng kí trực tuyến Giọng hát Việt mùa thứ 5

Các thí sinh vượt qua vòng thẩm định của Ban giám khảo "Giọng hát Việt 2018" sẽ được thông báo lịch cụ thể để đến các địa điểm tuyển sinh chính thức xác nhận thông tin, nhận giấy hẹn và chuẩn bị tiếp tục cho vòng sơ tuyển lần 2. Riêng đối với hình thức tuyển sinh trực tiếp, thời gian và địa điểm cụ thể các bạn có thể xem trên website của chương trình.