Theo đó, "Tường lửa" với giải thưởng tiền tỷ cùng giá trị nhân văn chính thức tái ngộ khán giả truyền hình.

Sau mùa giải đầu tiên lên sóng, "Tường Lửa" đã tạo nên những khoảnh khắc căng thẳng, gây cấn, kịch tính đến từng giây. Không chỉ vậy, chương trình còn lan toả thông điệp "Thay đổi cuộc sống của bạn" bằng những việc làm thiết thực, những dự án cộng đồng sẻ chia, lan toả đến toàn xã hội.

Loading interface...

 Dàn hoa hậu, chân dài đổ bộ "Tường lửa" mùa 2.

Tiếp nối thành công của mùa 1, đơn vị sản xuất, công ty Truyền thông giải trí Aqua Blue phối hợp hợp với Đài truyền hình Việt Nam cho lên sóng mùa 2 đáp ứng sự mong chờ của khán giả. Theo đó, "Tường Lửa" mùa 2 tiếp tục kích thích sự hào hứng của khán giả bằng những màn thả bóng hồi hộp, thót tim nhất. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở con số 6 tỷ đồng, giá trị giải thưởng năm nay còn được nhân rộng hơn nữa với luật chơi được thay đổi ở vòng quyết định giữ hay xé hợp đồng từ người chơi chính.

Loading interface...

 Mùa giải này, chương trình cũng tăng lượng tiền thưởng lên đến 6,2 tỷ đồng.

Giữ nguyên mạch cảm xúc cũng như thành công của chương trình ở mùa đầu tiên, "Tường Lửa" tiếp tục "chọn mặt gửi vàng" Trường Giang làm MC dẫn dắt chương trình. Một lần nữa, nam MC sẽ cùng 40 người chơi trải qua 20 số phát sóng với những cung bậc cảm xúc vỡ oà, những khoảnh khắc chiến thắng ấn tượng nhất.

Loading interface...

 Trường Giang tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" làm MC.

Ngoài sự dẫn dắt của MC Trường Giang, sàn đấu năm nay sẽ là màn đổ bộ đặc biệt của loạt sao Việt đình đám, là những nhân vật gây dấu ấn mạnh mẽ trong năm vừa qua. Có thể kể đến dàn Hoa hậu - Á hậu - Siêu mẫu đình đám như Khánh Vân - Lệ Hằng, Hoàng Thùy - Bùi Phương Nga, Kỳ Duyên - Minh Triệu, Võ Hoàng Yến, Đồng Ánh Quỳnh... hay dàn ca sĩ - diễn viên vừa tài năng, vừa duyên dáng: Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà, Thu Trang - Tiến Luật, Phạm Quỳnh Anh - Trịnh Thăng Binh, Khả Như - BB Trần...

Loading interface...

 

Loading interface...

 Loạt khách mời đình đám của chương trình.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 tối thứ 5 (20/8) trên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam với bộ đôi khách mời Diễn viên Duy Khánh - Streamer Cris Phan. Sự hóm hỉnh của nam streamer cũng sự lém lỉnh, thông minh của Duy Khánh hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc thú vị nhất dành cho khán giả truyền hình.

Loading interface...

 

Loading interface...

 Duy Khánh và Cris Phan là cặp đôi "mở màn" mùa 2 "Tường lửa".