Khi Hoa Tình Yêu Nở

hình ảnh
Được công chiếu trên HTV7 cách đây 2 năm, nhưng khi xem lại bộ phim tình cảm lãng mạn nhờ sự diễn xuất của cặp đôi Han Jae Hyun và Yoon Ji Soo vẫn mang lại cho mình nhiều cảm xúc khó tả. 
Là mối tình đầu của nhau nhưng sau khi chia tay đầy tiếc nuối, Han Jae Hyun và Yoon Ji Soo đã gặp lại ở hiện tại trong hoàn cảnh trái ngược. Jae Hyun giờ đây là trở thành một doanh nhân thành đạt, lạnh lùng bỏ quên quá khứ chìm đắm trong các phong trào sinh viên. Nhưng riêng tình yêu của anh dành cho Ji Soo là vẫn vẹn nguyên không thay đổi.
Cô là giấc mơ mà Jae Hyun sẽ đối mặt, không chạy trốn cũng không bao giờ từ bỏ. Jae Hyun đã thổ lộ lòng mình và cảm xúc chân thành anh vẫn dành cho cô. Ji Soo nghe xong đã nhẹ nhàng hôn Jae Hyun, dù trước đó cô vừa bị vợ anh sỉ nhục.
Liệu 
hình ảnh
Định mệnh đã cho họ gặp nhau sau hai thập kỷ và trái tim họ liệu lại đón nhận tình yêu nồng nhiệt thêm một lần nữa hay không.
Bộ phim với nhiều cảnh lãng mạn đã lấy đây không ít nước mắt của khán giả, đồng thời lọt đã lọt top phim truyền hình ăn khách nhất cách đây 2 năm hứa hẹn vẫn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác cho những lần xem tiếp theo.
Xem phim tại đây