hình ảnh

Phim nước ngoài

KỲ NGHỈ CUỐI CÙNG

Thể loại: Tâm lý, xã hội

Diễn viên: Queen Latifah, L. L. Cool J, Gerard Depardieu, Giancarlo Esposito

Nội dung:Trong một lần kiểm tra sức khỏe, Georgia Byrd, cô nhân viên bán hàng nhút nhát ở New Orclean, hay tin mình mắc phải một căn bệnh nan y và chỉ còn sống được ba tuần. Quá đỗi tuyệt vọng, Georgia quyết định dùng toàn bộ khoản tiền tiết kiệm của mình để thực hiện một chuyến du lịch đầu tiên và cũng là cuối cùng.

Cô tự đối đãi tử tế với bản thân bằng cách đáp chuyến bay đi châu Âu trên hàng ghế dành cho khách VIP. Sau đó đến khách sạn hạng sang bằng trực thăng và gặp gỡ những người nổi tiếng mà trước đó cô chỉ biết qua sách báo. Ai cũng tưởng cô là một tỷ phú ẩn danh nào đó và đương nhiên cô được đối đãi như một thượng khách. Và trong số đó cũng có người không hài lòng về cô.

Những ngày tuyệt vời như trong mơ nhanh chóng trôi qua, Georgia lại phải đối mặt với thực tế. Thân phận của cô bắt đầu bại lộ. Cũng lúc này, Sean, người đàn ông trong trái tim Georgia biết được kết quả xét nghiệm sức khỏe vừa rồi bị sai là do lỗi máy tính. Anh tức tốc chạy đi tìm Georgia nhưng không biết có còn kịp không?

(0938451915)