Floretino là vị tướng rất hot trong Liên quân thời gian gần đây, vị tướng này sở hữu bộ combo đòi hỏi kỹ năng cao của người chơi, nếu dử dụng thàng thạo vị tướng này thì sẽ rất khủng khiếp. Để khắc chế Florentino thì cần nắm được các vị tướng và cách lên đồ khắc chế vị tướng này. Trong bài viết này Gamehayy sẽ chỉ cho bạn các cách để khắc chế Florentino.

Bộ kỹ năng của Florentino

Bộ kỹ năng của FlorentinoBộ kỹ năng của Florentino

Nội tại floXuất chúng


Đột kích: Florentino khi rời giao tranh sẽ khiến đòn đánh thường kế tiếp lướt tới kẻ địch, gây thêm 80 + (8 mỗi cấp) (+ 1.25 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm tốc chạy kẻ địch 70% trong 0.5 giây. Đòn đánh thường tiếp theo đó sẽ được tăng 20% sát thương. Đột kích trúng tướng địch giúp Florentino hồi 85 + (7 mỗi cấp) (+ 1.0 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.


Kiếm bộ: Sau khi tung Đột kích, Florentino sẽ lướt một đoạn ngắn, miễn nhiễm mọi hiệu ứng khống chế. Lướt xong Florentino được tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giây.
chiêu 1 floHào hoa


Hồi chiêu: 10/9.6/9.2/8.8/8.4/8 giây


Nội năng: 20


Florentino phóng hoa vào kẻ địch, gây 280/320/360400/440/480 (+ 1.2 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, làm choáng địch trong 0.75 giây.Dùng trúng địch sẽ tạo ra ba đoá hoa trong 5 giây. Nhặt hoa sẽ giúp Florentino hồi 100 nội năng, đồng thời khiến đòn đánh kế tiếp Đột kích và hoàn lại hồi chiêu của Thưởng hoa.
chiêu 2 floThưởng hoa


Hồi chiêu 4 giây.


Nội năng: 100


Florentino tung ba nhát kiếm xảo diệu lên kẻ địch, mỗi lần gây thêm sát thương chuẩn bằng 4% + (0.01 công vật lý cộng thêm) máu tối đa kẻ địch. Khi kết thúc chiêu có thể tung Kiếm bộ, nếu trúng tướng địch sẽ giảm 1 giây hồi chiêu Hào hoa


Thưởng hoa: gây 300/380/460/540/620/700 sát thương vật lý


52121Hộ hoa: gây 300/380/460/540/620/700 sát thương vật lý và hất tung 0.75 giây52122Khai hoa: tung kiếm hai lần gây 250/300/350/400/450/500 sát thương vật lý mỗi kiếm
chiêu 3 floTài hoa


Hồi chiêu 35/30/25 giây


Nội năng 0


Florentino lướt đến phía trước, Quyết đấu với tướng đầu tiên trúng chiêu. Trong 5 giây kế tiếp, Florentino gây thêm 20% sát thương lên mục tiêu, đồng thời giảm giáp kẻ đó 15/20/25%.Suốt thời gian này, Florentino miễn nhiễm mọi khống chế và miễn 50% sát thương từ những kẻ địch không bị Quyết đấu.Nếu hạ gục mục tiêu, Florentino nhận 20 công vật lý vĩnh viễn, cộng dồn 10 lần.

Bộ kỹ năng của Flo

Xem video dưới đây để hiểu rõ hơn về cách chơi Florentino:

Tâm điểm tướng Florentino

Ưu điểmNhược điểm
Mạnh xuyên suốt trận đấuBộ kỹ năng cần chuẩn xác.
Solo mạnh.Sợ khống chế cứng.

Sơ lược ưu nhược điểm của Florentino

Các tướng khắc chế Florentino

Florentino có sức mạnh solo rất đáng sợ và thường bất tử trong giao tranh, tuy nhiên thì để khắc chế được sức mạnh đó thì vẫn có những con tướng để khắc chế Florentino như dưới đây:

Arum – Chiêu cuối khắc chế Flo

Arum - Chiêu cuối khắc chế FlorentinoArum – Chiêu cuối khắc chế Florentino

Chiêu thức của Arum có thể khắc chế Florentino:

Chiêu 3; Thú khốn

Chiêu 3: Thú khốn

Arum lướt đến trói buộc mục tiêu trong 2.5 giây, đồng thời lập tức triệu hồi 3 linh thú vờn quanh bản thân.

Chiêu 3 của Arum cũng có khả năng khóa lại mục tiêu trong khoảng thời gian dài, giữ chân Florentino để các vị tướng đồng minh xả combo và sát thương lên vi tướng này. Sử dụng vị tướng này đi cạnh các xạ thủ hoặc pháp sư thì việc khắc chế Florentino sẽ trở lên tối ưu hơn.

Aleister – Pháp sư có chiêu thức khắc chế Florentino

Aleister - Pháp sư có chiêu thức khắc chế FlorentinoAleister – Pháp sư có chiêu thức khắc chế Florentino

Các chiêu thức của Aleister có thể khắc chế Florentino:

Chiêu 1: Vách ngăn hắc ám

Chiêu 1: Vách ngăn hắc ám

Aleister triệu hồi vách ngăn hắc ám, làm choáng và gây  sát thương phép lên kẻ địch

Chiêu 3: Ngục tù vĩnh hằng

Chiêu 3: Ngục tù vĩnh hằng

Aleister bẫy kẻ địch trong nhà tù ma thuật, gây  sát thương phép mỗi lượt 2.5 giây

2 chiêu thức này của Alleister đều có khả năng làm choáng và khóa kẻ địch trong vòng tối đa là 3 giây và gây sát thương phép khiến những vị tướng cận chiến như Florentino phải dè chừng.

Nakroth – Sát thủ khắc chế Flo

Nakroth - Sát thủ khắc chế FolrentinoNakroth – Sát thủ khắc chế Folrentino

Các chiêu thức của Nakroth có thể khắc chế Florentino:

bồi thẩm đoàn

Chiêu 1: Bồi thẩm đoàn

Nakroth xông về phía trước, hất văng mục tiêu gây sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể tung ra một lần nữa miễn phí trong vòng 5 giây.

Chiêu 2 Narkroth

Chiêu 2: Nguồn cơn rắc rối

Nakroth biến về phía sau và biến đòn tấn công vật lý tiếp theo của mình trong 3 giây thành đòn quét gây sát thương vật lý lớn.

gươm hành quyết

Chiêu 3:Gươm hành quyết

Nakroth vung lưỡi gươm của mình lên địch trong phạm vi gây sát thương vật lý mỗi lần. Đòn đánh cuối cùng sẽ hất văng kẻ địc

Để khắc chế Florentino với vị tướng Nakroth thì bạn nên ra vào hợp lí, ví dụ như trường hợp Flo đi lẻ, khi trợ thủ ở xa hoặc đã bị tiêu diệt.

Cách lên đồ khắc chế Florentino

Việc lên đồ khắc chế Florentino là rất cần thiết để tránh đi được nguồn sát thương khó chịu mà vị tướng này gây ra. Dưới đây là các món trang bị mà bạn cần lên trong trận:

trượng băng

Trượng băng  Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 20% Tốc chạy của Flo rong 2 giây

rìu hyoga

Rìu Hyoga Đòn đánh tay làm chậm 25% tốc chạy của Flo đồng thời tăng 10% tốc chạy của bản thân, 2 giây hiệu lực

Khiên huyền thoại

Khiên huyền thoại: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh

Khiên thất truyềnKhiên thất truyền

Khiên thất truyền giảm 30% tốc đánh của Nakroth, điều này đồng nghĩa với việc giảm sát thương nhận vào. Bên cạnh đó món đồ này cho bạn rất nhiều giáp và máu.

áo choàng băng

Áo choàng băng: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi chiê

Trên đây là bài viết mà Gamehayy hướng dẫn chi tiết về cách Cách lên đồ khắc chế Florentino trong liên quân mobile. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách chọn các tướng khắc chế Florentino và cách lên đồ kháng Florentino một cách hiệu quả nhất.

nguồn: https://gamehayy.com/khac-che-florentino/