Năng lượng Tiềm ẩn đằng sau những con số chắc chắn sẽ giúp tuổi Mậu Ngọ vượt qua những khó khăn. Bởi vậy một số sim sẽ mang năng lượng tốt, xấu tác động đến vận mệnh của bạn. Tuổi Mậu Ngọ hợp số điện thoại nào, hay sinh năm 1978 hợp với số điện thoại nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

1. Đôi nét phong thủy tuổi Mậu Ngọ

Quý bạn tuổi Mậu Ngọ đang gặp những khó khăn về đường công danh, sự nghiệp, quý bạn đang tìm kiếm một vật phẩm phong thủy mong có thể mang lại sự tươi mới, khởi sắc. Trong thế giới vật phẩm phong thủy, sim phong thủy luôn là sản phẩm được ưa chuộng, không phải ngẫu nhiên sim phong thủy trở thành một vật phẩm được săn lùng, và bán chạy nhất hiện nay. 

2. Cách tính nam và nữ tuổi Mậu Ngọ hợp số điện thoại nào?

Để tìm hiểu tuổi Mậu Ngọ hợp số điện thoại nào, không thể bỏ qua 5 cách tính quy định đến tính phong thủy của một số điện thoại. 5 yếu tố là hợp mệnh, cân bằng âm dương, cửu tinh đồ pháp, quẻ Dịch, cách tính số điểm nút.

2.1. Tính sim hợp tuổi 1978 theo ngũ hành

Điều kiêng kỵ trong việc chọn vật phẩm phong thủy là chọn sai mệnh. Mệnh được coi là yếu tố cốt lõi, chọn đúng sim hợp tuổi Mậu Ngọ sẽ mang lại được nhiều may mắn, nhưng nếu chọn sai dẫn đến việc lợi bất cập hại.

Tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên chọn sim có ngũ hành thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa) và hành Hỏa (tương hỗ), tuyệt đối không chọn sim có ngũ hành thuộc Hỏa (Hỏa khắc Hỏa) và hành Mộc (Hỏa sinh Mộc) sinh xuất không tốt.

Theo dõi chi tiết cách luận số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ theo quy luật ngũ hành tại sim hợp mệnh Hỏa 1978

2.2. Tính sim hợp tuổi Mậu Ngọ theo âm dương tương phối

Cách tính thứ 2 để xác định tuổi Mậu Ngọ hợp với số nào là âm dương tương phối hay gọi là cân bằng âm dương. Để được coi là một sim phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ, số điện thoại đó phải sự cân bằng trong nội tại dãy sim là tốt nhất. Ngoài ra,  có thể chọn sim theo bản mệnh lệch âm hay dương của người sử dụng. Người có bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương, và ngược lại người có bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm.

Tuổi Mậu Ngọ có bản mệnh lệch Dương nên sim lệch âm để tạo sự cân bằng (tức là sim có 6 số chẵn và 4 số lẻ)

2.3. Chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp là phương pháp dựa vào sức mạnh của 9 ngôi sao, là chòm sao Bắc Đẩu và 2 ngôi sao Tả Phù và Hữu Bật. Khi ứng dụng vào việc chọn sim hợp tuổi Mậu Ngọ trong dãy số càng nhiều số 8 càng tốt. Với sự nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy đã xác định khi số 8 thuộc sao tả Phù trong sơ đồ cửu tinh mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

2.4. Tính tuổi Mậu Ngọ hợp số điện thoại nào theo quẻ dịch

Yếu tố thứ 4 trong việc xem sim hợp tuổi Mậu Ngọ là quẻ Dịch. Quẻ Dịch hay còn gọi là Kinh Dịch khi được ứng dụng vào chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ theo mục đích công việc. Tùy vào mục đích công việc khác nhau như kích công danh sự nghiệp, kích tình duyên gia đạo, hút tài lộc, vượng khí có các quẻ Dịch tương ứng nhất định. Nếu quý bạn tuổi Mậu Ngọ gặp khó trên đường công danh sự nghiệp nên chọn các quẻ Thuần Càn, Thuần Khôn, Địa Hỏa Sư, Thiên Trạch Lý, Địa Sơn Khiêm là tốt nhất. Ngoài ra còn dựa vào mức độ tốt xấu của quẻ Chủ và quẻ Hỗ ,trong đó quẻ Chủ giữ vai trò chủ đạo.

- Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ tốt là đại cát

- Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ trung bình là tốt

- Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ xấu nhưng không vào các quẻ đại hung thì có thể chấp nhận được.

2.5. Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1978 theo số điểm nút

Ngoài các cách tính tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào, quý bạn phải quan tâm đến các tính điểm nút của sim phong thủy. Bằng việc cộng tổng các số trong dãy sim cho đến khi kết quả chỉ còn một chữ số được coi là số điểm nút của sim, số điểm càng cao càng tốt. Nhưng để có thể sở hữu được số điểm nút cao không phải chuyện dễ dàng, nên mới số điểm ở mức 6 - 8 là một kết quả tốt.

3. Sử dụng Công Cụ tính sim hợp tuổi 1978 chính xác 100%

Trên đây là 5 cách tính tuổi Mậu Ngọ hợp số điện thoại nào một cách chi tiết và đầy đủ. Nếu số điện thoại của quý bạn thỏa mãn được các cách tính trên chắc chắn là một sim hợp tuổi Mậu Ngọ mang lại nhiều may mắn. Nhưng để có thể tự mình tính bằng 5 cách tính này sẽ mất khá nhiều thời gian, không những thế buộc bạn phải có những hiểu biết nhất định về phong thủy. Để hỗ trợ quý bạn trong việc tính sim hợp tuổi Mậu Ngọ phong thủy số đã xây dựng lên công cụ tính sim hợp tuổi 1978 chính xác nhất. 

Bạn có thể tham khảo gợi ý chọn phần mềm chấm điểm sim uy tín từ chuyên gia tại https://baoquangnam.vn/ban-can-biet/goi-y-phan-mem-cham-diem-sim-chinh-xac-tu-chuyen-gia-113932.html

Với bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến cho quý bạn 5 cách tính sim hợp tuổi Mậu Ngọ, và công cụ tra cứu sim phong thủy chính xác nhất. Qua đây quý bạn có thể tự tay chọn cho mình một số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ ưng ý nhất. Mong rằng từ đây những câu hỏi về tuổi Mậu Ngọ hợp số điện thoại nào sẽ không còn được lặp lại. Cuối cùng chúc quý luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống.