Đàn ông ngày càng quan tâm đến vẻ bề ngoài, đặc biệt là mái tóc. Đối với phái mạnh, mái tóc là một thứ ngôn ngữ không lời phản ánh phong độ của họ. Do đó, rụng tóc nhiều khiến mái đầu thơ lơ luôn là nỗi niềm của phần lớn nam giới. Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia đã tìm ra công thức vàng giúp ngăn rụng tóc hiệu quả, chuyên biệt cho nam.Mái tóc và vẻ phong độ của người đàn ông


Mái tóc có mối liên hệ chặt chẽ tới hình ảnh và phong độ của nam giới. Nó không chỉ thể hiện phong cách, cá tính và vẻ bề ngoài mà còn có ngôn ngữ vô hình phản ánh cả năng lực và chiều sâu của phái mạnh trước người khác.


Mái tóc dày, chắc khỏe tôn lên hình ảnh phong độ của nam giớiMột thời gian dài được lắng nghe những nỗi niềm của nam giới liên quan đến mái tóc, chị Diệu Phương (chuyên gia tư vấn chăm sóc tóc) chia sẻ: Phái mạnh thường than phiền về mái tóc ngày càng yếu, rụng nhiều. Rụng tóc làm giảm sự tự tin của họ, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống. Ngoài ra, họ cũng thường thắc mắc về cơ chế hoạt động, cách sử dụng những viên uống ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam, cách chăm sóc tóc thế nào cho phù hợp… Quan tâm nhiều là vậy nhưng điều đáng tiếc là phần lớn phái mạnh lại thiếu thông tin chính xác và khoa học về ngăn rụng tóc cho nam.


Ngăn rụng tóc cho nam – Giải pháp chuyên biệt mới hiệu quả


Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh rằng cơ chế gây rụng tóc ở nam và nữ khác nhau. “Thủ phạm” hàng đầu gây nên 95% các trường hợp rụng tóc ở nam giới chính là do sự dư thừa Dihydrotestosterone (DHT).


DHT dư thừa là thủ phạm chính gây rụng tóc ở nam.DHT là hormone nội sinh do testosterone sẽ biến đổi thành. Quá trình này thường xuyên diễn ra trong cơ thể nam giới. DHT dư thừa sẽ làm bít nghẽn nang tóc, ngăn cản nang tóc hấp thu chất dinh dưỡng. Hệ quả là tóc thiếu chất, yếu đi, rụng hàng loạt và khó mọc lại.


Saw Palmetto và Nettles giúp ngăn rụng tóc hiệu quả ở nam giới.Việc sử dụng kết hợp chiết xuất từ Saw Palmetto (cây cọ lùn) và Nettles (cây tầm ma) sẽ giúp cân bằng lượng DHT, từ đó ngăn rụng tóc hiệu quả ở nam giới.


Thay lời muốn nói


Mái tóc là một thứ ngôn ngữ vô hình, thầm cho đối phương biết về năng lượng và nội lực của một người đàn ông về nhiều mặt. Vì vậy, đừng để khi tóc thưa dần dẫn đến hói đầu mới tìm cách khắc phục. Nếu biết quan tâm đúng cách, đúng thời điểm thì mái tóc sẽ là một “trợ thủ” đắc lực mang lại sự tự tin và thành công cho phái mạnh!Thanh HảiViên uống ngăn rụng tóc Vit Hair Plus Men (chuyên biệt cho nam) chứa Saw Palmetto và Nettles giúp cân bằng lượng DHT. Đồng thời bổ sung các dưỡng chất thiết yếu. Từ đó, Vit Hair Plus Men giúp ngăn rụng tóc hiệu quả và kích thích tóc mọc dày.


Cùng Vit Hair Plus Men tôn lên hình ảnh người đàn ông phong độ.Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.


Điện thoại: 1800 7101


Phiếu tiếp nhận HSĐKQC: Vit Hair Plus Men: 234/2015/XNQC-ATTP ngày 12.02.2015.


Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.