Các thành viên thân mến,Chiều ngày 30/10/2015, buổi giao lưu trực tuyến “Giải pháp ngăn ngừa lão hóa da toàn diện” đã diễn ra rât thành công tại văn phòng Webtretho. Có thể nói, đề tai về da và đặc biệt quan trọng là về lão hóa da luôn là đề tài được rất nhiều thành viên của diễn đàn Webtretho quan tâm. Hơn 100 câu hỏi được các chuyên gia giải đáp trong 2 giờ giao lưu giúp thành viên hiểu rõ được đâu là nguyên nhân, cơ chế gây lão hóa da và giải pháp nào thích hợp với thể trạng và tình trạng da của từng người.Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh trong buổi giao lưu nhé.

Đại diện Webtretho tặng hoa cho Tiến sỹ, Bác Sỹ Trần Ngọc Ánh

Đại diện Webtretho tặng hoa cho Thạc sỹ Dược học Phan Thị Phương Thúy.

Các chuyên gia tư vấn đang tích cực trả lời tư vấn, thắc mắc của các bạn tham gia.


Các chuyên gia tư vấn đang tích cực trả lời tư vấn, thắc mắc của các bạn tham gia.

Các bạn có thể xem lại các câu hỏi cũng như câu trả lời của chuyên gia Tại đây nhéBTC_Younger cũng xin chúc mừng 10 bạn sau đây đã có câu hỏi hay được bác sĩ chọn =D>.
STTNgười gửi câu hỏi
1facebook-bich-thuypham
2nguyenphamhoalan
3iris.duong
4newlife2811
5Huynhvi4
6mingzhu
7misahoang1980
8MyAngel0710
9nobong
10HoaVangMuaThuCác bạn nhận giải thưởng vui lòng gửi thông tin về cho BTC qua email: BTC_Younger@webtretho.com.vn bao gồm:1. ID nhận giải:


2. Họ và tên:


3. Địa chỉ:


4. Số điện thoại.


5. bản scan CMND:Các bạn đến nhận giải tại địa chỉ: 17-19 Tòa nhà Hà Phan, đường Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.Lưu ý: Trước khi đến nhận quà các bạn vui lòng gửi email hoặc inbox báo trước cho BTC biết là bạn muốn nhận loại Younger 35+, hay là loại Younger 45+ nhé.Thân ái.


BTC_Younger