Mẹ đang suy nghĩ có nên tập cho con thói quen ngủ riêng không nhỉ?:Thinking: Mẹ thường xem trong phim và thấy các em bé ở nước ngoài hầu như đều ngủ trên chiếc cũi ở 1 phòng riêng đó con à. Rồi khi bé lớn lên thì mới ngủ trên giường cũng 1 mình luôn. Điều này cũng hay vì tập cho con có tính tự lập và trưởng thành về mặt tình cảm.:Applause::Applause::Applause:


Nhưng để thực hiện thì quả là 1 điều vô cùng khó khăn không những với con mà còn với cả mẹ nữa đấy!:Sad: Vì mẹ đã quen với sự có mặt của con bên cạnh ngay từ khi trong bụng mẹ rồi. Hàng đêm mẹ được trò chuyện, ôm ấp con ngủ thật là hạnh phúc! Còn con được ngủ chung với ba mẹ sẽ cảm thấy an toàn nên cũng ngủ ngon hơn. Bên cạnh đó con cũng cảm nhận được nhiều tình yêu thương từ ba mẹ, rồi còn được bú mẹ thoải mái nữa điều này làm cho sự gắn bó tình cảm mẹ - con mình càng thêm chắc chắn:LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:.Con lại ngáp rồi kìa...đi ngủ thôi bé yêu ơi!


Giờ mà cho con ngủ riêng không biết sẽ như thế nào? Liệu con có quen được không? Con có ngủ ngon hơn không? Chắc tại thời điểm này thì chưa thực hiện được…mẹ sẽ phải tham khảo từ nhiều nguồn thông tin để lựa chọn những cách phù hợp để tập cho con thói quen ngủ 1 mình này:Battin ey:.


Mẹ nghĩ rằng đây là 1 thói quen rất cần cho sự phát triển toàn diện của con sau này bé yêu à! Cố lên..cố lên..mẹ con ta nhất định sẽ thành công! Mẹ yêu con nhiều lắm!:Rose::Rose::Rose: