Mẹ yêu nhất nhìn con say sưa trong giấc ngủ ..Nhiều lúc không biết con đang mơ gì mà cứ mủm mỉm cười.yêu lắm...dễ thương lắm...Mẹ mong con say sưa ngủ mẹ mãi say sưa nhìn...giờ vàng của mẹ là đây.mẹ biết ,để cho con phát triển toàn toàn diện về thể chất lẫn tinh thần ngoài việc cho con ăn những món bổ dưỡ̉ng hợp khẩu vị thì giấc ngủ của con cũng quan trọng không kém.


Ba đi làm xa mình mẹ chăm con không phải là dễ,nhưng con trai của mẹ ngoan lắm ,mỗi ngày khoản 7_8giờ mẹ cho con vào giường , cho con bú bình. mẹ không biết hát à ơi như bà ngoại đã từng hát ru mẹ.mẹ chỉ hát vài bài hát như"ba thương con thì con giống mẹ..."hoạc "ba sẽ là cánh chim đưa con đi thật xa..."vậy mà con cũng ngủ ngon lành.


Điều mẹ băn khuăn là có nên cho con dùng tã trong lúc ngủ hay không?mẹ lo con mặc tã sẽ khó chịu ...sẽ bị hăm nên mẹ đã thay nệm để ngủ giường .vậy là hàng đêm mỗi lần con tè dầm mẹ phải nhẹ nhàng thay quần cho con vì sợ con thức giấc.mà thật,có nhiều lúc vì thay quần làm con thức con nằm chơi hơn tiếng sau mới ngủ lại.rồi mẹ phải trông chừng vì sợ ngủ quên con tè không hay , con ngủ ướt bị lạnh...


Mới gần đây gđ mình đi ST mẹ mua bịch tả Pampers cho con dùng thử.mùi thơm nghe dễ chịu nhưng tã thì mỏng liệu có đủ thấm cho con ngủ cả đêm không? kết quả đã như mẹ mong đợi.


Ai bảo dùng tã"sướng mẹ khổ con?"mấy đêm nay mẹ cho con dùng tã con ngủ ngon hơn mẹ không cần phải rón rén thay quần điều mẹ vui nhất là lúc nào thức giấc nhìn sang lại thấy con ngủ ngon lành vậy là mẹ say sưa ngắm...ngủ ngon con trai yêu nhé...