Dạ thưa bác sĩ, bé nhà cháu giờ đc hơn 3 tháng rồi ạ, nặng 5,8kg, bé gái, cao 62cm. Gần đây bé rất hay khò khè, lúc khò khè lúc không. Cháu ko biết nên có nên đưa bé tới bệnh viện ko vì thấy mọi người bảo trẻ con như thế bình thường. Bé khò khè như có đờm trong họng nhất là lúc chơi đùa u ơ, nói chuyện và đang bú thì ho sặc, có lúc lại thở rất đều. Lúc ngủ thở đều và chưa bao giờ khò khè khi ngủ. Theo bác sĩ bé nhà cháu có bị viêm phế quản hay viêm phổi không ạ. Và be bị khò khè như thế thì nên làm cách nào để khỏi ạ?


Cháu nuôi con một mình, hầu như ko có chồng và ai ở bên cạnh. Nên suót ngày cháu đỏng bỉm Pamper và drypro cho bé. Thành ra giờ si bé ko đái và thích đái tự do. Mọi người bảo là cháu đóng bỉm suốt như thế thì bé gái hay bị vòng kiềng và hăm.Cháu thay bỉm thường xuyên cho bé sau đó rửa bằng nước chè và nước ấm, bôi kem chống hăm. Nắn chân thường xuyên. Vậy bé có bị vòng kiềng ko ạ? Trộm vía bé nhà cháu ko bị hăm bác ạ!


cháu còn trẻ, ko có kinh nghiệm, trong tháng cháu quên ko thay đổi đầu nghiêng khi nằm cho bé, giờ bé nhà cháu 3 tháng nhưng bị méo đầu bác ạ, cháu xoa nhưg ko thấy thay đổi gì? Cháu rất lo.


Mong tư vấn của bác!


Cháu cảm ơn bác.:Rose::Rose::Rose::Rose: