Thưa quý dị và anh chị fan hoặc không phải fan của TVB, em xin đưa ra thông báo rằng phần tiếp theo của loạt phim hành động phá án hình sự Line Walker - Sứ Mệnh Nội Gián (Sứ Đồ Hành Giả bản điện ảnh) của đài truyền hình Hong Kong đã chính thức ra rạp.Loading interface...

Bộ phim này mặc dù là phần tiếp theo nhưng thực ra lại không có dính dáng gì đến cốt truyện của phần một nên chị em hoàn toàn có thể xem mà không cần xem lại phần trước nha.

Phim có thời lượng khá dài và kịch bản hơi nhiều sự chồng chéo nên quý dị hãy đi đái trước để mất công tới mấy đoạn gay cấn trong phim lại phải chạy ra chạy vào.

Bộ phim có nội dung mở đầu rất đơn giản, kể về đôi bạn thân sống cùng nhau ở cô nhi viện. Một ngày nọ một người bị bắt cóc đi để đào tạo thành sát thủ, người còn lại vì muốn đi tìm bạn mình nên trở thành cảnh sát. Tréo ngoe thay, cả hai lại cùng gặp nhau trong phi vụ phá tổ chức bắt cóc trẻ em liên lục địa. Thế rồi, từng nút thắt từ quá khứ bắt đầu được gỡ ra, dẫn khán giả đi từ twist này đến twist khác.

Phim có nhịp độ khá nhanh nhưng tình tiết và câu chuyện lẫn bối cảnh được trải rất dài với nhiều tuyến nhân vật nên lời khuyên là hãy tập trung khi xem chứ không chớp mắt cái là không hiểu mấy anh đẹp trai đang nói gì và mối quan hệ chồng chéo lên nhau của mấy ảnh đâu Loading interface... . Hơn nữa, vì quá đẹp trai và phong độ mà các daddy trong phim từ Cổ Thiên Lạc đến Trương Gia Huy và Ngô Trần Vũ khiến chị em trong rạp từ hàng ghế A đến hàng M cứ nhấp nhổm không yên hàng ghế nào cũng rung lắc dữ dội.

Những pha hành động trong phim khá hay, sẽ thoả mãn được các fan của TVB, rất kịch tính và bạo lực nhưng lắm chỗ cũng hơi ảo tung chảo vì kĩ xảo vẫn chưa đỉnh như Hollywood đâu.

Anyway, đây là một lựa chọn thích hợp cho cuối tuần nên quý dị anh chị nếu thích phim TVB, hành động rượt đuổi, hành cảnh truy kích thì hãy ra rạp ngay nhe.

Sứ Mệnh Nội Gián 2 hiện đang chiếu ở tất cả rạp trên toàn quốc.