Pháp sư bất đắc dĩ 1" đã kết thúc với cái chết của con quỷ Salvia (Huỳnh Trí Văn) và cảnh sát độc ác Quách Triển Minh (Huỳnh Tử Hằng), cả hai đều chết dưới bàn tay của Mã Quí (Mã Quốc Minh). Thạch Cảm Đang được viết trong kịch bản là một nhân vật có thể biến thành bất cứ thứ gì.


Pháp sư bất đắc dĩ 2 (The Exorcist’s 2nd Meter/降魔的2.0), phần tiếp theo của bộ phim truyền hình ăn khách TVB 2017, Pháp sư bất đắc dĩ (The Exorcist’s Meter降魔的), sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 5. Bộ phim siêu nhiên với sự tham gia của Mã Quốc Minh với tư cách là một kẻ giết quỷ đã gây bất ngờ trong năm 2017, làm người xem thích thú với sự tưởng tượng và các cảnh có yếu tố siêu nhiên.


Sau khi gián đoạn gần hai năm, hai giám chế Dave Fong và Ruby Law cuối cùng đã sẵn sàng phô diễn phần tiếp theo, và trả lời các câu hỏi còn sót lại trong tập cuối phần một. Lấy bối cảnh ngay sau phần phim gốc năm 2017, Pháp sư bất đắc dĩ tiếp tục kể về cuộc hành trình của Mã Quí và Thạch Cảm Đang khi họ chiến đấu với những con quỷ muốn kiểm soát thế giới.

Loading interface...


Câu hỏi 1: Chuyện gì sẽ xảy ra với em bé, con của Linh?

Pháp sư bất đắc dĩ 1 đã kết thúc với cái chết của con quỷ Salvia (Huỳnh Trí Văn) và cảnh sát độc ác Quách Triển Minh (Huỳnh Tử Hằng), cả hai đều chết dưới bàn tay của Mã Quí (Mã Quốc Minh). Tuy nhiên, lũ quỷ không hoàn toàn bị tiêu diệt, vì Linh đang mang thai đứa con của Quách Triển Minh. Cuối cùng, đôi mắt Linh chuyển sang màu đỏ, ám chỉ rằng đứa con của Linh có thể là một con quỷ.

Loading interface...


Liên quan đến vấn đề này, Nhà sản xuất Dave Fong cho biết, “Em bé quỷ sẽ được sinh ra và câu chuyện về nó sẽ là hướng đi của phần còn lại của bộ truyện”.

Nhà biên kịch Ruby Law cho biết, về mặt vật lí, Linh cũng sẽ trở thành một con quỷ, vì cuối cùng cô cũng nhận ra rằng cái chết của Quách Triển Minh có liên quan đến Mã Quí. Nỗi ám ảnh của cô với việc tìm câu trả lời sẽ thu hút quỷ thần. Trong phần tiếp theo, cô là một nhân vật phản diện quan trọng.

Loading interface...


Câu 2: Mã Quí có trở lại thế giới thực không?

Loạt phim trước kết thúc với Mã Quí chiến thắng lũ quỷ, và trong tay anh xuất hiện một khẩu súng ngắn trừ tà khác. Người xem lúc đó đưa ra giả thuyết rằng Mã Quí vẫn còn trong siêu thực do lũ quỷ tạo ra, rằng mọi thứ đều là giả và Mã Quí vẫn vô tình bị mắc kẹt.

Loading interface...
Loading interface...