Gần đây lướt newfeed với cả Tiktok thấy đang hot cái challenge #Nhảycùngbéyêu khá là hot. Bản thân là một mẹ bỉm sữa nhưng rất ham hố mấy vụ thi thố giật giải như vậy :)). Thực sự thì sau khi chật vật thuyết phục & cùng nhóc nhà quay xong chiếc clip, tự nhiên thấy vui vô cùng các mẹ ạ. Lâu rồi hai mẹ con mới có dịp sắm sửa, đầu tư trang phục, tập tành các thứ. Cu cậu mình cũng vừa tròn 36 tháng, đây thực sự là một trải nghiệm đáng giá cho dịp sinh nhật của con, mình nghĩ các mẹ cũng nên thử một lần. Những lý do "siêu yêu" mà các mẹ nên cùng bé yêu tham gia challenge này:

- Tạo ra sự gắn kết giữa mẹ và bé nhiều hơn. Thật ra trước đây do bận việc nhà rồi đi làm nên em gần như nhờ ông bà chăm sóc bé, từ sau khi cùng con tham gia, lâu lắm rồi 2 mẹ con mới lại vui vẻ, đùa giỡn & cùng nhau làm nhiều thứ như vậy. 

- Giải thưởng "khủng" !!! Vui là chính nhưng chiến thắng cũng là "mười" các mẹ ơi, xem thể em thấy tổng giá trị lên đến 100 triệu. Nếu được giải khuyến khích thì cũng được 1 triệu mua bỉm cho con í :)) vui nhưng may mắn có thưởng thì còn gì bằng.

- Một phần nữa mình nghĩ nên tham gia vì cách thức tham gia cũng khá dễ dàng, chỉ cần quay clip với effect và nhảy cùng bé nên không quá khó để cả mẹ cùng bé tham gia. Chỉ cần public video tiktok roi hashtag là xong. 

Vài phút ngẫu hứng review nhẹ nhàng, mình nghĩ các mẹ cũng nên tham khảo và thử cùng bé yêu tham gia xem, biết đâu 2 mẹ con lại gắn kết nhau nhiều hơn và bất ngờ hơn nữa biết đâu lại có giải thưởng nhỉ? Tham gia #Nhảycùngbéyêu nhé!

hình ảnh