Chào các mom, hôm nay em mạo muội lên đây viết vài dòng review về 1 cộng đồng khá hấp dẫn dành riêng cho các mom của nhãn sữa Enfa đó là Tự Hào Mẹ Enfa. Tham gia cũng được 1 thời gian, em xin rút ra 3 lý do khiến Tự Hào Mẹ Enfa là sân chơi rất đáng để thử nhé!

Thứ nhất, tất nhiên là vì giải thưởng. Tham gia cái gì giải thưởng cũng là động lực mạnh mẽ nhất đúng không ạ? Giải thưởng ở đây thì cực kì đa dạng và hấp dẫn luôn. Cụ thể:

- 50 mom hoạt động tích cực nhất trong tháng 10 này sẽ may mắn có cơ hội sở hữu Voucher Enfa trên Lazada trị giá 200K.

- Ngoài ra, với mỗi 100đ, các mom sẽ được rút thăm trúng thưởng hằng tháng, càng kiếm nhiều điểm càng nhiều cơ hội nhé. Và tất nhiên, phần thưởng thì luôn thay đổi nhưng chắc chắn sẽ rất hấp dẫn.

Thứ 2, thể lệ tham gia cực kì đơn giản, bất cứ mom nào cũng có thể chơi. Hơn nữa, cách thức kiếm điểm lại đa dạng, em liệt kê sơ bộ thì có tham gia khảo sát, trả lời câu đố, chia sẻ thông tin, đọc bài viết, tham quan các gian hàng online của Enfa,... Và nhiều hình thức khác nữa.

Thứ 3, cuộc thi đem lại rất nhiều kiến thức bổ ích cho các mom. Làm mẹ chẳng dễ dàng, muốn chăm con tốt thì phải học hỏi nhiều thứ lắm. Từ ngày tham gia cộng đồng này, em như kiểu được mở mang đầu óc ấy, cảm thấy thông thái lên hẳn, chăm con cũng tự tin vì mình biết mình đã am hiểu hơn rồi.

Nói chung, em thấy được mấy khi lại có 1 cộng đồng cho các mom vừa có nhiều thử thách với phần thưởng hấp dẫn vừa cung cấp nhiều kiến thức thiết thực như thế này. Các mom chỉ cần dành ra tầm 15 phút mỗi ngày thôi, đơn giản nhanh gọn, việc gì mà không thử nhỉ?

Em để các link đăng kí tham gia ở đây, mom nào có hứng thú thì vô chơi chung kiếm điểm cạnh tranh với em cho vui nhé! https://metuhao.enfa.com.vn/

hình ảnh