Tất nhiên khi tham gia thử thách, ai cũng sẽ gặp phải những vấn đề nhất định, nếu quá dễ dàng và thuận lợi thì đâu phải thử thách đúng không ạ? Quan trọng là mình phải biết cách giải quyết. Em cũng không phải ngoại lệ, dưới đây là 1 số vấn đề nho nhỏ e gặp phải và hướng khắc phục, hy vọng có thể giúp ích cho các mom ở chung hoàn cảnh.


1. Hay bị bỏ lỡ thông tin:


Quên kiểm tra email để cập nhật thông tin mới từ cộng đồng Tự Hào Mẹ Enfa, dẫn tới mất điểm


Cách giải quyết: Cài đặt chế độ thông báo email trên cả máy tính và điện thoại, mom nào không rành công nghệ có thể nhờ người khác làm hộ khâu này.


2. Không biết cách tăng nhiều điểm:


Vì cộng đồng mẹ Enfa có nhiều thử thách nên sẽ có rất nhiều mom khác cùng cạnh tranh điểm, không biết cách tăng điểm dễ bị tụt hạng


Cách giải quyết:


- Tham gia đầy đủ các hoạt động trên trang web + hộp thư email


- Ngoài ra, có những hoạt động có thể lặp lại nhiều lần, ví dụ làm khảo sát (200đ), truy cập trang web mỗi ngày (10đ), truy cập gian hàng online (10đ),...


- Kêu gọi các mom khác tham gia, nên chia sẻ vào các nhóm mẹ bỉm trên facebook, dễ nhận được hưởng ứng hơn.


3. Không có nhiều tài khoản mạng xã hội để liên kết:


Em thấy hầu hết các mom chỉ có tài khoản Facebook, chuyện này sẽ dẫn tới 2 chuyện:


- Bỏ lỡ cơ hội kiếm thêm điểm vì không liên kết được với các mạng xã hội khác.


- Kênh chia sẻ thông tin không đa dạng, không tiếp cận được với nhiều người, ngoài ra, chia sẻ quá nhiều thông tin trên Facebook sẽ khiến mọi người cảm thấy hơi ngợp.


Cách giải quyết: Lập thêm các tài khoản mạng xã hội khác. Cách mở tài khoản trên các mạng này rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập qua Facebook là xong.


Tóm lại thì tham gia thử thách nào cũng sẽ phát sinh những vấn đề nho nhỏ, nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc giữa chừng các mom nhé. Cá nhân em thấy cộng đồng Tự Hào Mẹ Enfa là 1 sân chơi khá hấp dẫn, đơn giản mà lại dễ nhận được phần thưởng. Em mỗi ngày chắc dành ra 15-20p chơi thôi mà trộm vía cũng có hòm hòm đc 1 phần quà rồi vui lắm. Mom nào còn đang phân vân thì tham gia liền nhé!

hình ảnh