Phải nói là lâu rồi e với bé nhà e mới có nhiều phút giây vui vẻ với nhau đến vậy, khi mà tập tành làm cái clip để dự thi í. Mặc dù giải thưởng cuộc thi tận 100tr nhưng với e thì là những khoảnh khắc cùng con mới thật sự có giá trị phải không các mom? :))

Sẵn đây, e có vài mẹo tham gia thử thách này để các mẹ còn ngần ngại chưa tham gia thì cứ mạnh dạn lên nè, dễ òm à :)

1. Trang phục: Mẹ con e chọn đồ đôi Kitty nên nhìn "dễ thương cực" =)), các mom có thể thử các loại trang phục cosplay công chúa, hoàng tử hay siêu nhân cho các bé xem sao.

2. Giống như Harry Potter, Tik Tok cũng có đũa thần đấy các mom. Biểu tượng này sẽ giúp làm mịn da, phía dưới là filter, effect với hàng trăm sticker dễ thương, tăng thêm phần thu hút người xem ấy.

3. Biểu cảm tươi vui. Các mom đừng chỉ thuộc lòng các động tác của thử thách mà hãy cảm nhạc, thể hiện cảm xúc vui vẻ và giao tiếp ánh mắt với nhau thật tình cảm nhé. 4. Chọn 1 background sáng và đẹp để lên hình lung linh nữa nè. 5. Kêu gọi người thân, bạn bè vào tương tác với video thiệt nhiều vì đây là 1 trong các tiêu chí chấm giải á. E thì share thẳng về fb cá nhân để nhờ mọi người giúp luôn :)

Một vài mẹo của e mong sẽ làm động lực cho các mom tham gia. Thắng giải cũng được không thắng giải cũng được, trên hết là có sân chơi cho mẹ và bé để cũng vui với nhau các mom nhỉ?

hình ảnh