Hi mọi người!


Mấy nay mình thấy nhiều Mẹ đăng hỏi về cách chơi và cách tăng điểm trong cộng đồng “Tự Hào Mẹ Enfa” nên nay mình quyết định chia sẻ lại một số típ chơi đơn giản cũng như cách mình hay dùng tăng điểm cho Mẹ nào cần nè.


1. Việc đầu tiên là Mẹ đăng ký tham gia cộng đồng bằng cách liên kết với tài khoản gmail hoặc facebook cá nhân với cộng đồng. Hoàn tất việc đăng ký các mẹ sẽ nhận được 100 điểm, tuy nhiên Mẹ có thể tích lũy thêm điểm bằng cách liên kết bổ sung với các tài khoản khác như: Likedin, Instagram, Youtube, Tumblr, Pinterest, Twitter. Mỗi một liên kết mới Mẹ sẽ cộng thêm 50 điểm vào tài khoản, nên Mẹ hãy tận dụng nha.


2. Típ thứ hai là Mẹ có thể tăng điểm không giới hạn bằng cách giới thiệu bạn bè cùng tham gia. Cụ thể với mỗi lượt giới thiệu thành công Mẹ sẽ nhận được cộng thêm 100 điểm. Mình thấy Mẹ nào đang có số điểm chưa "như ý" có thể lội ngược dòng nhờ vào tip này đó.


3. Một típ chơi nữa mà Mẹ có thể nâng cao số điểm là ngoài việc chia sẻ các thông tin của cộng đồng trên web về các trang mạng xã hội, Mẹ có thể kêu gọi bạn bè tương tác trên bài đăng của mình để tích lũy thêm điểm. Chẳng hạn như


+ Mỗi lượt "thích" trên Twitter, Likedin, Instagram từ bài đăng của Mẹ sẽ nhận được 15 điểm


+ Mỗi nhận xét trên Linkedin trên bài đăng của Mẹ sẽ nhận được 15 điểm.


+ Mỗi người ghé thăm nội dung bài viết được Mẹ chia sẻ sẽ nhận được 10 điểm.


Ở tip này, Enfa đều giới hạn 20 lần trong ngày nhưng nếu mẹ nào tận dụng thì sẽ luôn on top đó. Ngoài 3 tip chính mình chia sẻ trên, cộng đồng còn rất nhiều cách thức để mẹ lấy điểm đều đặn như ghé thăm trang metuhao.enfa.com.vn, mở email của cộng đồng, chia sẻ từ khóa #EnfaVietnam #TuhaomeEnfa mỗi ngày nữa ấy.


Đó là các tip mình hay làm. Nếu Mẹ nào còn có tip nào tích lũy điểm hay thì góp ý cho mình với nhé.

hình ảnh