Chào cả nhà. Hôm nay mình chia sẻ việc chăm sóc của mình nhé.


Da mình nhạy cảm, như da em bé ấy :P nên mỗi lần tìm kiếm các loại kem dưỡng da, sửa rửa mặt cho da mình phải cần thận lắm. Mình luôn sợ, da mình bị mẩn đỏ, dị ứng.


Mình nhớ, có lần về quê, mình đi đường bụi quá, mặt ngứa kinh khủng, không sao mà chịu nổi. Thế là mình liều lĩnh, dùng sữa rửa mặt của cô cháu gái. Tuýp kem rửa mặt đấy cũng là loại đắt tiền, nhưng khi mình dùng thì nó không hợp với mình chút nào cả. Haizzzzzzz, thế là mình bị dị ứng, nổi mẩn đỏ trên mặt nhiều hơn. Khổ thân mình, cả ngày hôm ấy về quê mà không dám đi đâu ra khỏi nhà. Ai đến chơi cũng chỉ dám thò cổ ra chào rồi lại nằm một chỗ. Mặt thì ngứa không phát điên lên được ấy.


Chiều, mình bảo ông xã chở đi gấp. Qua hiệu thuốc gần nhà kể lể nguyên nhân với chị chủ tiệm, và chị ý bán cho mình lọ sữa rửa mặt Physiogel. Mình về dùng luôn, vì mặt đang ngứa mà. Thật là tuyệt vời, mình cảm thấy da mình dịu hẳn đi, những vết tấy đỏ không còn khiến mình khó chịu nữa. Mình thấy hay quá, qua chị tiệm thuốc hàng xóm hỏi han luôn. Chị ấy còn hướng dẫn mình là dùng được cho em bé nữa. Trước giờ mình cứ băn khoăn đi tìm một sp dành riêng cho cả mẹ và con. Bé nhà mình hay táy máy lắm, cứ thấy thứ gì của mẹ là cứ muốn dùng thôi. Mình đã có bí quyết của riêng mình, chăm sóc da, làm sạch da cho cả mình và em bé. Giờ mỗi ngày, con đi học về đều tự nguyện đi rửa măt, mà phải rửa mặt bằng Physiogel mới chị ấy ạ.