Các Thành Viên thân mến,

Nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh và vui tươi, Webtretho tổ chức cuộc thi tìm kiếm những bức ảnh đẹp của đất nước, cuộc sống và con người Việt Nam thông qua góc nhìn du lịch của người tham dự.

hình ảnh

Cuộc thi ảnh VẺ ĐẸP VIỆT NAM được tổ chức với mong muốn đây sẽ là nơi mà các thành viên có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp, kỷ niệm khó quên cùng với lời chia sẻ và tâm sự về những cuộc hành trình, chuyến đi đến mọi miền trên Đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta.

Chia sẻ ngay những bức ảnh khoảnh khắc đời sống và phong cảnh với “VẺ ĐẸP VIỆT NAM” để bắt lấy cơ hội nhận về nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình. 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả đối tượng đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam và là thành viên tham gia cộng đồng WTT.

THỜI GIAN THAM DỰ

Cuộc thi được diễn ra từ 12h00 ngày 20.11.2020 đến 23h59 ngày 20.12.2020. Và kết quả sẽ được công bố trong vòng 7 ngày kể từ khi kết thúc cuộc thi.

hình ảnh

CÁCH THỨC THAM DỰ:

 • Bước 1: Click vào Cuộc thi ảnh “VẺ ĐẸP VIỆT NAM” được hiển thị ngay trên trang chủ của Website. Hoặc nhấp vào mục cộng đồng, sau đó chọn “Phong cách sống”, tiếp đến bạn kéo xuống tìm mục có tên “Du lịch trong nước”, bấm tham gia trực tiếp vào cộng đồng.
 • Bước 2:  Đăng hình ảnh và kèm theo những câu chuyện, tâm sự , chia sẻ và cảm nhận về mọi nơi trên lãnh thổ đất nước Việt Nam mà bạn từng đặt chân đến.
 • Bước 3: Chia sẻ link bài đăng của mình lên trang mạng xã hội (Facebook) bật chế độ công khai kèm theo #webtretho #vedepvietnam, để kêu gọi nhiều lượt comment để có cơ hội dành lấy những giải thưởng cao nhất từ chương trình.

Tiêu chí chấm giải: 

Những bức ảnh đúng với chủ đề cuộc thi sẽ được chấm giải dựa trên tiêu chí là số lượt bình chọn trên bài dự thi =  50% điểm (View + Like + Bình luận) + 50% số điểm từ BTC.

 • 1 Giải nhất với trị giá 1.000.000 đồng - Dành tặng cho bài dự thi được số điểm cao nhất  
 • 2 Giải nhì với trị giá 500.000 đồng mỗi phần thưởng - Dành cho bài dự thi có số điểm cao tiếp theo 
 • Bên cạnh đó, BTC sẽ dành tặng 2 giải thưởng với trị giá mỗi phần quà là 500.000 đồng dành cho thành viên tham gia đóng góp tích cực với số lượng bài dự thi nhiều nhất trong cuộc thi ảnh VẺ ĐẸP VIỆT NAM kỳ này.

Lưu ý: 

Đối với các thành viên đã tham dự và may mắn trúng giải trong 3 chương trình gần đây sẽ không được nhận giải trong chương trình lần này, thay vào đó sẽ nhường cơ hội cho các thành viên khác.

NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

Những hình ảnh tham dự thi sai chủ đề,  không có lời chia sẻ/ tâm sự của người dự thi và đăng tải hình ảnh không phải của chính chủ thì BTC sẽ tự động không chấm điểm.

Những hình ảnh mang tính chất spam cuộc thi, BTC sẽ tự động xóa hình ảnh đó khỏi cuộc thi.

Ngoài ra, các thành viên cần nắm những quy định khác dưới đây: 

 • Có thể gửi dự thi nhiều hình khác nhau, nhưng chỉ được tính hình có số điểm cao nhất.
 • Mỗi người chơi chỉ được nhận 1 giải thưởng cao nhất (trong trường hợp trúng nhiều giải).
 • Hình tham gia dự thi thuộc bản quyền sử dụng của Ban Tổ Chức.
 • Thể lệ cuộc thi có thể thay đổi từ BTC mà không cần báo trước.
 • Trong trường hợp BTC phát hiện người dự thi gian lận trong việc bình chọn và tham dự thi, BTC sẽ hủy tư cách dự thi của ảnh đó.
 • Hình ảnh dự thi phải đảm bảo chưa từng dự thi ở các cuộc thi nào, hình ảnh đã dự thi các cuộc thi khác và cuộc thi tại Webtretho trước đây.
 • Hình dự thi không được chứa quảng cáo, thương hiệu hoặc bản quyền.
 • Người dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nguồn gốc của ảnh. BTC không có trách nhiệm giải quyết về những tranh chấp quyền tác giả nếu xảy ra.
 • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay gửi hình ảnh về cho BTC để chia sẻ những bức hình kỉ niệm hay khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân về những chuyến đi, kèm theo những câu chuyện, tâm sự và cảm nhận về nơi bạn từng đặt chân đến để có cơ hội rinh về những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình nhé!


Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái,

BTC_HoatDong