Có mẹ nào biết trang Web nào bán vé máy bay rẻ rẻ một chút ( đi từ châu Âu: Pháp, Bỉ về VN không?) mình cũng biết là còn phụ thuộc vào mùa nữa, những dịp nào thì vé máy bay rẻ? đi của hãng nào thì tốt.


Anh xã mình bảo thủ lắm toàn lên mạng toàn lên mạng đặt mua vé máy bay, quyết định ngày giờ về là đặt mua, lúc nào cũng chỉ sợ hết vé, có khi đặt mua trước cả nửa năm, 8 tháng, nói thì bảo thủ chẳng nghe,sau đó bị air Franc đổi ngày giờ liên xoành xoạch, nếu mà mình muốn thay đổi thì nộp mỗi người 100 Euros


Cả như mình thì có khi chịu đựng chờ thì mua được vé rẻ hơn nhưng đằng này thì cứ bảo mình là mua là mua, Châu âu chứ không kiểu lần chần như VN được , Đến khi đi máy bay gặp vợ chồng người Việt cũng trên một chiếc máy bay mà họ mua rẻ hơn mình bao nhiêu, nhà mình chỉ có 03 người mà thằng cu có 6 tháng rưỡi, chưa phải trả vé mà giá vé chồng mình mua là 2600 euros, mà gia đình người ta 4 người : hai người lớn, 01 trẻ trên 2 tuổi (trả 70% vé) thêm 01 bé dưới 02 tuổi mà vé chỉ có 2100 Euros. Lại nữa hôm mẹ cháu đi ra cát bà gặp một cặp người Đức còn nói cả khứ hồi bọn nó chỉ trả có 1400 euros, thế mới đau chứ.
Loading interface...
nghe đâu bọn nó đi Air của CHina


MẸ nào có kinh nghiệm vụ này chỉ cho mẹ cháu với.