Du lịch Brasil - nơi mà nhiều du khách đã đến và đem lòng say mê. Chỉ với chiếc ve may bay di brasil là bạn đã có thể khám phá một quốc gia xinh đẹp có nhiều điều hấp dẫn.


Brasil (tiếng Bồ Đào Nha: Brasil, phiên âm theo tiếng Việt là : Bra-xin), tên gọi chính thức của quốc gia này là Cộng hòa Liên bang Brasil, là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ. Brasil là quốc gia lớn thứ 5 trên thế giới về diện tích lẫn dân số với hơn 190 triệu người. Brasil là quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha duy nhất ở châu Mỹ và lớn nhất trên thế giới.


Brasil tiếp giáp với 11 quốc gia và vùng lãnh thổ Nam Mỹ: giáp với Venezuela, Suriname, Guyana và Guyane thuộc Pháp về phía bắc, phía tây bắc giáp Colombia, phía tây là Bolivia và Peru, Argentina và Paraguay về phía tây nam và phía nam là Uruguay. Phía đông Brasil là 1 đường bờ biển dài khoảng 7.491 km tiếp giáp với Đại Tây Dương.
Brasil xinh đẹp


Lãnh thổ Brasil bao gồm nhiều quần đảo như Fernando de Noronha, Saint Peter, Rocas Atoll và Paul Rocks, và Trindade và Martim Vaz. Brasil tiếp giáp với tất cả các nước ở Nam Mỹ khác trừ Ecuador và Chile.


Brasília là thủ đô của Brazil, được thành lập vào năm 1960, là thành thị thủ đô trẻ độc nhất vô nhị xây dựng trong thế kỷ 20 và đã được UNESCO chứng nhận là Di sản văn hóa nhân loại vào năm 1987.


Cộng hòa Liên bang Brazil là quốc gia thuộc khu đất Nam Mỹ có diện tích rộng thứ 5 trên thế giới ( 8 , 5 triệu km2 ), dân số cũng đứng hàng thứ 5 thế giới ( gần 190 triệu ) và tiếp giáp với gần như tất cả các nước và vùng bờ cõi ở Nam Mỹ. Rừng Amazon là ngôi nhà của nhiều loài động cây cỏ độc đáo tại Brazil…Thủ đô Brasília, Brazil


Brasília là thủ đô của Brazil, được thành lập vào năm 1960, là thành thị thủ đô trẻ độc nhất vô nhị xây dựng trong thế kỷ 20 và đã được UNESCO chứng nhận là Di sản văn hóa nhân loại vào năm 1987.


Thành phố được xây dựng theo mô hình 1 chiếc máy bay, 1 con chim đang bay: thân hướng Bắc Nam, cánh hướng Đông Tây với 1 loạt các công trình kiến trúc độc đáo, nổi danh thế giới như cung điện Planalto ( Phủ Tổng thống ), cung điện Alvorada ( Nhà Tổng thống ), tòa án vô thượng, Nhà quốc hội, cung điện Itamaraty ( Bộ Ngoại giao ), cầu Kubicheck…


Trên đây là một số thông tin về Brazil cũng như thủ đô của quốc gia này. Bạn đã có thể tự mình tham thú Brazil một cách dễ dàng.


Bạn có thể tìm thấy vé máy bay đi Brazil giá rẻ tại website: http://qatarairways.net.vn